Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lớp trưởng 'nhà người ta' khiến dân tình ghen tị khi được dán 'tờ rơi' chúc mừng sinh nhật với nội dung 'siêu cấp' đáng yêu

Nếu chỉ lướt qua, có lẽ rất nhiều người sẽ tưởng rằng đây là 'thông báo tìm người thân'. Nhưng thực chất, nội dung của 'tờ rơi' chính là những lời chúc mừng sinh nhật vô cùng đáng yêu được các bạn học sinh lớp 12D2 dành tặng cho lớp trưởng của mình.

Có câu: 'Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò', thời học sinh mỗi người đều đầy ắp kỷ niệm gắn liền với những trò đùa ranh ma, tinh nghịch. Hiếu động, nghịch ngợm là vậy, nhưng có lẽ chính nhờ đó mà sau này dù có đi đâu xa, làm gì, chỉ cần nhớ đến chúng ta lại bất giác mỉm cười.

Mới đây, một cô bạn có tên Kim Thư – lớp trưởng lớp 12D2 (THPT Nguyễn Huệ, TP.Hồ Chí Minh) đã có một sinh nhật vô cùng đáng nhớ. Thay vì gửi lời chúc theo cách bình thường, các thành viên trong lớp quyết định tạo bất ngờ cho Kim Thư với 'tờ rơi' chúc mừng sinh nhật được dán ngay trước cửa lớp khiến bất cứ ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn.

Lớp trưởng 'nhà người ta' khiến dân tình ghen tị khi được dán 'tờ rơi' chúc mừng sinh nhật với nội dung 'siêu cấp' đáng yêu 0 

Nếu chỉ lướt qua, có lẽ rất nhiều người sẽ tưởng rằng đây là 'thông báo tìm người thân'. Nhưng thực chất, nội dung của 'tờ rơi' chính là những lời chúc mừng sinh nhật vô cùng đáng yêu được các bạn học sinh lớp 12D2 dành tặng cho Kim Thư. Và nếu quét mã QR, sẽ hiện ra ngay một bức thư được viết bằng tất cả tình yêu thương của các 'thần dân' gửi tới lớp trưởng lớp mình. 

Bức 'tâm thư' được các 'thần dân' lớp 12D2 gửi tặng Kim Thư. 

Bức 'tâm thư' được các 'thần dân' lớp 12D2 gửi tặng Kim Thư.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến không ít cư dân mạng 'phát sốt' vì độ lầy và có tâm với bạn của nhóm học sinh này. Bên cạnh đó cũng là những cảm xúc hâm mộ lẫn ganh tỵ với sự đáng yêu và hồn nhiên không âu lo của tuổi học trò.

Liên hệ với Việt Long – một thành viên trong lớp và cũng là chủ nhân của ý tưởng trên được biết. Trong một lần tới trung tâm thương mại, nhìn thấy ở khu vực quảng cáo có dán một mẩu giấy trông có vẻ là tìm người lạc, nhưng thực chất là khoe người yêu, vì thấy lạ nên Long đã để ý và ghi nhớ. Bẵng đi một thời gian, khi sinh nhật lớp trưởng gần kề, đột nhiên Long nhớ lại và nảy ra ý tưởng vào lúc 4h sáng và mất khoảng 1,5h để hoàn thành tất cả mọi thứ.

  Kim Thư - cô nàng lớp trưởng 'nhà người ta' 

Kim Thư - cô nàng lớp trưởng 'nhà người ta'

Nhận xét về cô bạn lớp trưởng của mình, Long cho hay: 'Mặc dù là lớp trưởng nhưng không vì thế mà Thư kiêu ngạo hay thái độ với các bạn. Ngược lại, Thư luôn là người tiên phong, dẫn dắt trong tất cả hoạt động của lớp. Thư luôn biết cách ứng xử sao cho phù hợp với thầy cô, làm thầy cô nguôi giận mỗi khi lớp mình trót dại 'gây chuyện'.

Long nhớ lại: 'Có hôm tụi mình quên làm bài tập toán, giáo viên rất giận nên bắt phạt cả lớp đứng. Lần đó, Thư chủ động đứng trước lớp xin lỗi cô vì quên không nhắc nhở các bạn làm bài. Sự chủ động và tự giác của Thư khiến làm cô giáo lập tức nguôi giận, đồng ý tha lỗi cho lớp'.

Lớp trưởng 'nhà người ta' khiến dân tình ghen tị khi được dán 'tờ rơi' chúc mừng sinh nhật với nội dung 'siêu cấp' đáng yêu 3 

Trước lời chúc mừng sinh nhật 'siêu cấp' đáng yêu này, nhân vật chính Kim Thư chia sẻ: 'Lần đầu tiên trong đời mình nhận được lời chúc bất ngờ như vậy đó. Thời gian ôn thi đang căng thẳng, không muốn các bạn bận tâm nhiều nên mình cũng không nói ra sinh nhật, ai ngờ sáng nay thấy ở cửa lớp có gì đó nên chạy ra xem. Hóa ra là lời chúc mừng siêu dễ thương các bạn dành cho mình'.  

Tập thể lớp 12D2 (THPT Nguyễn Huệ, TP.Hồ Chí Minh). 

Tập thể lớp 12D2 (THPT Nguyễn Huệ, TP.Hồ Chí Minh).

Thời học sinh thật ngắn ngủi, 3 năm nghe có vẻ dài nhưng chớp mắt một cái ta đã đứng ở vạch cuối của cuộc hành trình. Ai rồi cũng phải trưởng thành và đi trên những con đường khác nhau, nhưng chúng ta sẽ luôn nhớ rằng mình đã từng có một thời tuổi trẻ nhiệt huyết, 'lầy lội' và đáng yêu như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi