Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lưu giữ những tháng năm rực rỡ qua cuộc thi ảnh 'Ký ức 12 trong tôi'

Bữa tiệc nào cũng có kết thúc, gặp gỡ nào rồi cũng phải chia xa nhưng những kí ức về tuổi thanh xuân hồn nhiên, trong sáng thì vẫn mãi còn đọng lại.

TIN LIÊN QUAN

Những tia nắng đã len lỏi qua những tán lá, hàng cây báo hiệu mùa hè - mùa thi sắp đến. Đây cũng là lúc các học sinh khối 12 chuẩn bị khép lại tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng để rẽ sang một ngã rẽ mới của cuộc đời.

Lưu giữ những tháng năm rực rỡ qua cuộc thi ảnh 'Ký ức 12 trong tôi' 0

Những ánh mắt bịn rịn nhìn nhau, những chiếc áo dài đầy những dòng chữ ký, bao cuốn lưu bút truyền tay dưới ngăn bàn… và cả những giọt nước mắt chia xa, tất cả rồi sẽ trở thành hoài niệm. Với mong muốn 'gom' lại những hình ảnh và ký ức trong veo về tuổi học trò ấy, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã phát động cuộc thi 'Ký ức 12 trong tôi' dành riêng cho những học sinh lớp 12 trên toàn quốc.

Để tham gia cuộc thi, hãy chia sẻ những hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất của lớp mình cùng những dòng chia sẻ lắng đọng về tập thể đáng yêu của bạn (khoảng 300 - 500 từ), gửi về địa chỉ email: kyuc12trongtoi@gmail.com.

 

Lưu giữ những tháng năm rực rỡ qua cuộc thi ảnh 'Ký ức 12 trong tôi' 1

Những tấm ảnh này có thể chỉnh sửa qua photoshop, được lồng ghép nhiều ảnh nhưng phải đảm bảo được gửi dưới định dạng JPEG (.jpg) với kích thước tối thiểu là 2MB và không đính kèm chữ/ logo mang tính chất thương mại. Thời gian nhận ảnh từ 01/04/2018 đến hết ngày 15/05/2018.

Ban tổ chức sẽ chọn ra để trao giải cho những bức ảnh được like, share, comment nhiều nhất trên website: caodang.fpt.edu.vn và trao giải thưởng với tổng trị giá lên tới gần 75 triệu đồng. Tổng số điểm bình chọn được tính bằng tổng số điểm like, comment và share. Trong đó, 1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 5 điểm (1 tài khoản facebook không được comment quá 10 lần/ ngày).

Cơ cấu giải thưởng:

• 05 giải Nhất, mỗi giải trị giá 6.000.000 đồng.

• 05 giải Nhì, mỗi giải trị giá 4.000.000 đồng.

• 10 giải Ba, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.

• 01 giải Solo trị giá 4.800.000 đồng.

Lưu giữ những tháng năm rực rỡ qua cuộc thi ảnh 'Ký ức 12 trong tôi' 2

Mọi thông tin về cuộc thi, vui lòng gửi email về địa chỉ: kyuc12trongtoi@gmail.com hoặc truy cập Fanpage FPT Polytechnic để được giải đáp.

Một bức hình chỉ mất 3 giây để chụp nhưng nó lại lưu giữ những khoảnh khắc với đầy ắp kỷ niệm thanh xuân. Hãy chia sẻ ký ức 12 trong các bạn, để khi ngoảnh lại những tháng năm tuổi trẻ ấy, ta sẽ thấy lại những kỷ niệm, những gương mặt quen đã dành cả tuổi trẻ để gắn bó bên mình. Chúc các bạn học sinh lớp 12 đạt được kết quả học tập tốt nhất và có những kỳ thi thành công!

Giúp Tiin sửa lỗi