Tiin.vn trên Facebook

Màn giới thiệu 'nhầm' bố thu hút hơn 100.000 likes của thí sinh Đường lên đỉnh Olympia

Mặc dù nam thí sinh Đường lên đỉnh Olympia đang hào hứng giới thiệu về người bố ngồi trên hàng ghế khán giả nhưng máy quay của chương trình lại 'nhầm nhọt sang trồng trọt' khi lia ống kính về một người đàn ông khác cũng đang rạng rỡ không kém khiến ai nấy đều phì cười.

Mới đây, trên trang fanpage Đường lên đỉnh Olympia đã đăng tải đoạn video về màn giới thiệu người bố 'đặc biệt' của thí sinh Trần Văn Thắng (THPT Mê Linh, Hà Nội) tại cuộc thi tuần 2 tháng 3 quý 4 (phát sóng ngày 18/8) vừa qua và nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Màn giới thiệu 'nhầm' bố của nam thí sinh Đường lên đỉnh Olympia.

Theo đó, trong phần giới thiệu bản thân, Thắng đã chia sẻ lý do tham dự chương trình: 'Em muốn giao lưu học hỏi kết thêm nhiều bạn mới, thực hiện giấc mơ tham dự Olympia và cũng một lần thực hiện ý nguyện đưa bố em lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam'.

Thí sinh Trần Văn Thắng. 

Thí sinh Trần Văn Thắng.

Ngay sau phần bày tỏ của Thắng, máy quay chương trình đã nhanh chóng hướng ống kính tới phụ huynh của nam thí sinh này. Xuất hiện trong khung hình là người đàn ông có 'diện mạo hoàn mỹ tuyệt vời', 'chuẩn bị quả kính ngầu' và đặc biệt là khi thấy máy quay, người này cũng giơ tay chào khán giả rất nhiệt tình và nở nụ cười tươi rạng rỡ. Chính vì thế mà ai nấy đều tỏ ra hào hứng khi xuất hiện người đàn ông được cho là bố của thí sinh Trần Văn Thắng. 

Người đàn ông đeo kính bao 'ngầu' mà máy quay chương trình đã nhầm lẫn là phụ huynh thí sinh. 

Người đàn ông đeo kính bao 'ngầu' mà máy quay chương trình đã nhầm lẫn là phụ huynh thí sinh.

Tuy nhiên, 'đúng là trên đời, chuyện gì cũng có thể xảy ra', người xuất hiện trong màn 'lên sóng' bất đắc dĩ kia lại không phải bố của Thắng. Sự 'nhầm nhọt sang trồng trọt' của ê-kip quay phim khiến thí sinh được phen 'đứng hình', còn khán giả thì cười không ngớt.

Ngay sau khi phát hiện ra sự nhầm lẫn, chương trình đã nhanh chóng sửa sai và hướng máy quay về phía ông bố thực sự của thí sinh này. Và mong muốn được đưa bố lên sóng truyền hình của thí sinh Trần Văn Thắng đã được thực hiện. 

Bố thí sinh Trần Văn Thắng xuất hiện đơn giản trên sóng truyền hình. 

Bố thí sinh Trần Văn Thắng xuất hiện đơn giản trên sóng truyền hình.

Đoạn video hài hước về màn giới thiệu bố 'nhầm nhọt' của Thắng sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút lượng tương tác 'khủng' với hơn 115.000 lượt bày tỏ cảm xúc, gần 10.000 bình luận và 7.200 lượt chia sẻ.

Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú, bật cười không ngớt. 'Khi ước mơ của bạn lại được thực hiện bởi người khác thì sẽ hài hước thế này đây', 'Người đâu mà dễ thương quá', 'Cùng là lên sóng nhưng niềm vui đã được nhân lên cho 2 người', 'Màn giới thiệu phụ huynh có 1-0-2 trong lịch sử chương trình luôn',...

Được biết, không chỉ có màn giới thiệu bố hài hước mà Trần Văn Thắng còn gây ấn tượng bởi khả năng giải rubik bịt mắt trong thời gian kỷ lục với 12 giây 13. Tuy không chiến thắng tại cuộc thi này nhưng Thắng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Góp ý cho Tiin