Tiin.vn trên Facebook

'Mãn nhãn' với điệu nhảy tay tập thể 'Trời giấu trời mang đi' của teen THPT Nguyễn Thượng Hiền

Điệu nhảy tay tập thể 'Trời giấu trời mang đi' của teen THPT Nguyễn Thượng Hiền đã nhận được nhiều phản ứng tích cực. Ca sĩ Amee cũng đã chia sẻ đoạn video về trang cá nhân với nhiều lời khen ngợi.

Hiện nay, điệu nhảy tay 'Trời giấu trời mang đi' trong ca khúc cùng tên của nữ ca sĩ Amee đang trở thành 'hot trend' của giới trẻ.

Từ học sinh cấp 2, 3 cho tới các hot girl, ca sĩ,… đều thi nhau cover điệu nhảy tay nổi tiếng này. Và tập thể lớp 12A9 trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Tân Bình, TP.HCM cũng không ngoại lệ.

Clip: Điệu nhảy tay tạp thể 'Trời giấu trời mang đi'

Khoảnh khắc 37 bạn học sinh cùng nhau giơ tay, nghiêng đầu và thực hiện loạt động tác 'cute' theo bài hát gốc một cách đều tăm tắp, làm ai nhìn cũng thấy 'thích mắt'.

Đoạn clip chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút hàng triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt tương tác. Rất đông thành viên mạng đã để lại nhận xét tích cực dưới phần bình luận. Ca sĩ Amee cũng đã chia sẻ đoạn video về trang cá nhân với nhiều lời khen ngợi.

Được biết, tập thể lớp 12A9 chỉ cần tập dượt cùng nhau vài lần trước khi quay thật là đã có thể thực hiện đồng đều điệu nhảy tay.

Lý do cho sự 'tốc độ' này là vì trong suốt 1 tuần trước đó, giờ ra chơi nào các bạn nữ cũng mở 'Trời giấu trời mang đi' và múa theo nên đã 'cảm hóa' được các bạn nam.

Tập thể lớp 12A9 luôn sát cánh bên nhau 

Tập thể lớp 12A9 luôn sát cánh bên nhau

'Mãn nhãn' với điệu nhảy tay tập thể 'Trời giấu trời mang đi' của teen THPT Nguyễn Thượng Hiền 1 

Chia sẻ với Tiin.vn., bạn Hưng Thịnh (thành viên lớp 12A9, THPT Nguyễn Thượng Hiền) cho biết: 'Lớp mình làm clip với mục đích lưu giữ kỉ niệm đẹp của năm cuối cấp. Vui là chính thôi, không ngờ lại tạo được hiệu ứng tốt đến vậy.

Bản thân mình và các bạn rất sung sướng khi được mọi người hưởng ứng. Một số giáo viên và các bạn lớp khác khi xem được video đã dành cho 12A9 chúng mình nhiều lời khen. Các thầy, cô còn đi kêu gọi like, share cho chúng mình nữa.

Trong quá trình thực hiện clip, tình cảm giữa các thành viên trong lớp cũng gắn bó, đoàn kết hơn. Đây có lẽ là thứ quý giá nhất chúng mình nhận được sau thành công này'.

Góp ý cho Tiin