Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mô hình 4 trong 1: thư viện, sách, cà phê, họp nhóm hút sinh viên

Không gian mới này đang khiến nhiều bạn trẻ thích thú và tìm đến khám phá.

   

Mô hình thư viện - cà phê - sách - không gian sự kiện và làm việc chung 4in1 lần đầu tiên dành cho sinh viên tại Việt Nam có tên Lika đang là tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ Hà Nội. 

 

Đến thư viện này sinh viên có thể tìm kiếm nhiều loại sách, đọc và mượn miễn phí. Đặc biệt không gian đẹp, thiết kế nhiều khoảng không cho mọi người có thể ngồi tại chỗ đọc sách là ưu điểm của hệ thống này.

Ngoài ra, nơi đây còn có không gian tổ chức sự kiện và chính các sinh viên sẽ là liker, chủ động xây dựng các sự kiện, chương trình tọa đàm, sermina và các hoạt động nhóm, câu lạc bộ phù hợp. Các nhân viên ở đây sẽ tư vấn và góp ý cho các dự án của sinh viên nếu cần.

Không gian của mô hình này khá bắt mắt và sáng tạo.

Nói về ý tưởng của dự án này, bà Nguyễn Lệ Thủy TGĐ Lika cho biết: 'Ở Hà Nội có những không gian làm việc chung dành cho startup, cộng đồng doanh nhân tuy nhiên lại chưa có một không gian nào dành riêng cho sinh viên học tập, nghiên cứu, đó là sự thiệt thòi. Với mô hình này tôi mong muốn Like sẽ trở thành người bạn đồng hành với các bạn sinh viên trong cả nước'.

Giúp Tiin sửa lỗi