Tiin.vn trên Facebook

Trả lời sai 2 câu hỏi môn Toán, học sinh lớp 5 bị đánh phạt, qua đời trong bệnh viện

Chỉ vì không trả lời đúng 2 câu hỏi môn Toán, học sinh lớp 5 đã bị giáo viên đánh vào đầu và tay rồi tử vong trong bệnh viện.

Sự việc một học sinh lớp 5 qua đời tại Trung Quốc sau khi bị giáo viên đánh phạt đang gây phẫn nộ dư luận. Cụ thể, sự việc xảy ra tại một trường tiểu học ở Quảng Nguyên, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo thông tin ban đầu, học sinh này họ Zhang, học lớp 5. Zhang vì không trả lời được 2 câu hỏi môn Toán đã bị cô giáo dùng thước kẻ đánh vào tay 5 lần và quỳ trong 5 phút. Không chỉ vậy, Zhang còn bị cô giáo kéo tai và đánh vào đầu. Sau khi bị phạt, Zhang không thể ngẩng đầu hay xoay người. 

Nữ học sinh lớp 5 đã qua đời sau khi bị cô giáo đánh, phải nhập viện.

Nữ học sinh lớp 5 đã qua đời sau khi bị cô giáo đánh, phải nhập viện.

Sau khi bị đánh phạt, Zhang có biểu hiện chấn động não và được cô giáo cùng bà đưa vào bệnh viện. Đến khi ông của Zhang vào bệnh viện thì cô bé đã không thể mở được mắt và qua đời vào chiều cùng ngày. Các bác sỹ ở bệnh viện cho biết họ không tìm thấy thương tích trên cơ thể cô bé.

Hình ảnh nữ sinh trong bệnh viện

Hình ảnh nữ sinh trong bệnh viện

Cô giáo đánh Zhang tên là Wang, mới bắt đầu dạy ở trường trong kỳ học này. Bà của Zhang cho biết, cô bé rất sợ đến lớp vì thường bị giáo viên phạt, đánh. 

Sau khi sự việc xảy ra, cả giáo viên và hiệu trưởng nhà trường đã bị đình chỉ công tác để điều tra. 

>> Xem thêm: Thông tư 32 có hiệu lực từ ngày 1/11 cho phép học sinh dùng điện thoại trong lớp

Góp ý cho Tiin