Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một học sinh trung học tự tử vì bị bạn bè chế giễu và tiết lộ tin nhắn riêng tư lên mạng xã hội

Không thể vượt qua những lời giễu cợt và sỉ nhục của bạn bè, nam sinh 16 tuổi đã tự kết liễu cuộc đời mình bằng súng.

Cảnh sát quận Coffee, Manchester, Mỹ đang tích cực điều tra cái chết của Channing Smith, 16 tuổi, học sinh một trường trung học phổ thông tại quận Coffee.

Theo Joshua Smith, anh trai của Channing gia đình không biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của em. Khi hỏi bạn bè cùng lớp với Channing, họ được biết hai người bạn tiết lộ tin nhắn tình cảm của nam sinh này với một bạn nam cùng lớp khác lên mạng xã hội.

Channing Smith, 16 tuổi, học sinh trường trung học phổ thông tại quận Coffee tự sát vì bị chế giễu trên mạng xã hội. 

Channing Smith, 16 tuổi, học sinh trường trung học phổ thông tại quận Coffee tự sát vì bị chế giễu trên mạng xã hội.

Bạn gái cũ của Channing khi thấy những tin nhắn đó đã chụp màn hình và đăng lên Snapchat, Instagram và chế giễu nam sinh là người lưỡng tính. Các bạn cùng lớp khác cũng bắt đầu trêu đùa thậm chí cả dọa nạt Channing vì giới tính của mình.

‘Khi nhìn thấy những bức ảnh chụp màn hình tin nhắn trên mạng xã hội, thằng bé đã gọi cho một số người, lúc ấy khoảng 10 giờ tối chủ nhật. Bài đăng cuối cùng của em trên Instagram cũng là về những người mà nó không thể tin tưởng nữa', anh trai Channing cho biết.

'Tôi thực sự khó chịu vì không thể tin tưởng được bất cứ ai nữa' - bài đăng cuối cùng trên Instagram của Channing. 

'Tôi thực sự khó chịu vì không thể tin tưởng được bất cứ ai nữa' - bài đăng cuối cùng trên Instagram của Channing.

Sáng hôm sau, gia đình phát hiện thi thể nạn nhân. Có lẽ không thể vượt qua những lời giễu cợt và sỉ nhục của bạn bè, nam sinh 16 tuổi đã tự kết liễu cuộc đời mình bằng súng.

Bà Crys Smith, mẹ của nạn nhân, gửi lời nhắn đến những người liên quan cái chết của con trai mình: ‘Nếu cho rằng làm nhục ai đó là trò vui thì các cháu nên suy nghĩ lại. Bởi nếu ai đó trong số các cháu nhận ra điều này, con trai cô đã không chết'.

‘Chúng em rất buồn khi những tin nhắn bị phát tán và mọi người chọc cười vì giới tính của cậu ấy. Họ không có quyền làm như thế. Các bạn ấy đã chọc cười, làm tổn thương và hơn hết khiến cậu ấy cảm thấy cô đơn và mặc cảm', Faith Honea, bạn cùng lớp và bạn của Channing cho biết.

Ngày 26/9, hàng trăm người ở Manchester cùng nhau cầu nguyện và bày tỏ lòng tiếc thương với nam sinh16 tuổi.

Giúp Tiin sửa lỗi