Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một sinh viên ĐH Huế được yêu cầu cách ly vì từng bệnh nhân số 516

Là người đã ngồi cùng bàn trong đám cưới với ông T.V.D, chị T.T.M.H và nhiều người từng xếp xúc với chị đã được yêu cầu thực hiện cách ly.

Công an phường An Cựu (TP Huế) vừa đưa ra thông báo về trường hợp được cho là F2 của bệnh nhân 416 tại Đà Nẵng. Đó là chị T.T.M.H (Sinh năm 1999, quê ở Hoà Vang, Đà Nẵng). Chị H hiện đang là sinh viên ĐH Huế và đang ở trọ trên đường Hồ Đắc Di (TP Huế). 

Được biết, chị H cùng với bố và mẹ chồng chị ruột của chị H đi ăn cưới tại Đà Nẵng và có ngồi chung bàn với bệnh nhân 416.

Thông báo của công an phường An Cựu

Thông báo của công an phường An Cựu

Sau khi ăn cưới xong, chị H có về nhà thăm bố và đến nhà mẹ chồng chị ruột để chơi trong 2 ngày 18 và 19/7.

Ngày 21/7, chị H. đi từ Đà Nẵng ra Huế và về ở tại dãy trọ trên đường Hồ Đắc Di. Chị H ở chung phòng với chị N.T.P (cùng quê và cùng sinh năm 1999). 

Sau khi nhận được thông tin, chị H cùng chị P và gia đình chủ trọ đã tự cách ly tại nhà đồng thời viết lịch sử dịch tễ, những người đã tiếp xúc với cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng phun khử trùng tại nhà của các trường hợp đã tiếp xúc với ca nhiễm 416.

Lực lượng chức năng phun khử trùng tại nhà của các trường hợp đã tiếp xúc với ca nhiễm 416.

Hiện, lực lượng chức năng đã bổ trí lực lượng canh gác cũng như triển khai các phương án hỗ trợ để thực hiện cách ly an toàn. 

Ngoài ra, công an phường An Cựu cũng đã cùng UBND Phường và Trạm Y tế tiến hành kiểm tra và theo dõi sức khoẻ cho những người liên quan.

>> Xem thêm: Ca mắc Covid-19 cộng đồng ở Đà Nẵng: Xác định 288 người tiếp xúc gần với bệnh nhân

Giúp Tiin sửa lỗi