Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện Miss&Mr tài sắc vẹn toàn của ĐH Quốc gia Hà Nội

Nữ sinh Bá Thị Thu Huệ (Đại học Ngoại ngữ) và Nam sinh Ninh Anh Thắng (Đại học Ngoại ngữ) đã xuất sắc vượt qua 24 thí sinh để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Trải qua gần 2 tháng với nhiều hoạt động bên lề, những thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho vẻ đẹp tài sắc, trí tuệ của các sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội đã được chọn ra để tiến đến vòng chung khảo cuộc thi Miss&Mr VNU tổ chức tối 30/11 tại sân vận động trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Cuộc thi học sinh, sinh viên thanh lịch Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) lần thứ V 2016 do Đoàn Thanh Niên - Hội sinh viên ĐHQGHN tổ chức 2 năm một lần dành cho tất cả nam, nữ sinh đang theo học tại các cơ sở đào tạo trong ĐHQGHN.

Cuộc đã thi tạo nên một sân chơi giao lưu cho sinh viên; đồng thời tìm những gương mặt ưu tú đại diện cho hình ảnh sinh viên Phương Đông đầy đủ vẻ đẹp về ngoại hình lẫn tâm hồn, tri thức.

Kết thúc vòng chung khảo với 5 phần thi: Đại sứ truyền thông, đại sứ thể thao, đại sứ nhân ái và đai sứ tài năng, ban giám khảo đã chọn ra được 24 nam thanh nữ tú cùng tham gia tranh tài tại đêm chung kết.

Trải qua 3 phần thi cam go trong đêm chung kết: Trang phục truyền thống, Trang phục tự chọn, Trang phục dạ hội, 5 cặp đôi xuất sắc nhất đã lộ diện để tiến tới vòng thi cuối cùng là vòng thi ứng xử. Tại vòng thi này, các thí sinh phải thể hiện toàn bộ bản lĩnh, trí tuệ của mình để ứng xử trực tiếp các câu hỏi từ ban giám khảo.

Nữ sinh Bá Thị Thu Huệ trong phần thi ứng xử

Nữ sinh Bá Thị Thu Huệ lại nhận được câu hỏi rộng hơn: 'Bạn quan niệm thế nào về thành công, bạn đã và đang chuẩn bị những gì cho thành công của mình trong tương lai?'.

Thu Huệ khiên nhường cho rằng: 'Với mình, thành công là đạt được mục tiêu hướng đến, những mục tiêu ít nhiều hướng đến bản thân và xã hội. Bản thân mình luôn Cố gắng đặt ra những mục tiêu thiết thực, có ích cho xã hội cho đất nước. Từ đó Chỉ ra những bước đi rõ nhất cho bản thân mình. Mình Luôn hướng đến mục tiêu của mình để làm mọi thứ'.

 

Phần thi ứng xử của Ninh Anh Thắng

Nam sinh Ninh Anh Thắng nhận được câu hỏi khá là quen thuộc nhưng không hề dễ trả lời: 'Nếu trở thành đại sứ, giành giải nhất của chương trình, bạn sẽ làm gì để quảng bá hình ảnh sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội?'.

Anh chàng cho rằng, nếu đạt được ngôi vị đó thì mình lại càng phải tự hoàn thiện bản thận hơn, thành tấm gương cho các sinh viên khác, xứng đáng với ngôi vị mà mình đang có. Đồng thời, anh chàng sẽ tích cực tham gia và kêu gọi các bạn bè cùng tham gia các hoạt động thiện nguyện, tình nguyện, ngoại khóa của nhà trường.

Hai câu trả lời ngắn gọn, chân thành nhưng lại sát thực của cặp đôi này đã hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo để giành ngôi vị cao nhất của chương trình. Danh vị Hoa khôi Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 thuộc về nữ sinh Bá Thị Thu Huệ (Đại học Ngoại ngữ) và giải nhất thuộc về nam sinh Ninh Anh Thắng (Đại học Ngoại ngữ).

Xem thêm hình ảnh tại chương trình:

 

Chương trình được làm nóng bằng tiết mục Cheerleading sôi động.

 

Các nam thanh nữ tú duyên dáng trong trang phục truyền thống.

 

Vẫn là những bộ áo dài nhưng được cách tân, vừa mang vẻ hiện đại, vừa mang nét hoài niệm càng tôn thêm vẻ đẹp cảu các trai tài gái sắc.  

Phần thi trang phục tự chọn, các thí sinh được tự do thể hiện cá tính của mình với những bộ đồ thể thao năng động.

 

Trang phục võ thuật, bóng rổ, boxing được các nam sinh ưu ái lựa chọn để phô bày nét mạnh mẽ, nam tính vốn có.

 

Nữ sinh vừa gợi cảm, vừa năng động trong trang phục tennis.

 

Hay nóng bỏng trong những bộ cánh Dance Sport.

 

 

Các thí sinh lộng lẫy trong những bộ trang phục dạ hội sang trọng.

 

Những nàng công chúa, các chàng hoàng tử như từ trong chuyện cổ tích bước ra ngoài đời thực.

 

24 gương mặt đại diện cho vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

 

5 cặp đôi – 10 gương mặt xuất sắc nhất tiến vào vòng thi ứng xử.

 

Miss VNU 2016 Bá Thị Thu Huệ và Mr Ninh Anh Thắng trong giờ phút đăng quang.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi