Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Múa 'Để Mị nói cho mà nghe', nữ sinh Thái Nguyên gây 'thương nhớ' vì quá xinh xắn

Khuôn mặt xinh xắn, nụ cười dễ thương của nữ sinh ở trường THPT Lương Phú (Thái Nguyên) đã 'đốn tim' dân mạng từ cái nhìn đầu tiên.

Ngày hôm nay (5/9), hơn 22 triệu học sinh cả nước bước vào ngày lễ khai giảng, đón chào năm học mới. Bên cạnh những hình ảnh cảm động, hài hước của ngày khai trường thì khoảnh khắc bất chợt bắt gặp một bạn nữ xinh đẹp, một bạn nam điển trai luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Đã từng có rất nhiều trai xinh, gái đẹp bỗng chốc nổi như cồn trên mạng xã hội chỉ bằng một bức ảnh cầm cờ, một khoảnh khắc ngủ gật hay mới đây là một điệu múa văn nghệ chào mừng ngày khai giảng.

Trên diễn đàn về trường học, loạt ảnh một nữ sinh mặc trang phục dân tộc đang múa trên sân khấu lễ khai giảng nhận được hơn 42 nghìn lượt like và hơn 2,1 lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải.

Múa 'Để Mị nói cho mà nghe', nữ sinh Thái Nguyên gây 'thương nhớ' vì quá xinh xắn 0 

Múa 'Để Mị nói cho mà nghe', nữ sinh Thái Nguyên gây 'thương nhớ' vì quá xinh xắn 1 

Hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh Thái Nguyên đốn tim cư dân mạng. Ảnh: Lương Quang Trường Giang. 

Hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh Thái Nguyên đốn tim cư dân mạng. Ảnh: Lương Quang Trường Giang.

Nữ sinh xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt xinh đẹp, dịu dàng trong bộ váy dân tộc đã đốn tim bất kỳ ai nhìn thấy. Ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm ra trang cá nhân của cô nàng khiến lượt follow tăng nhanh chóng.

Cô gái trẻ là Bùi Thị Lan, học lớp 12A7, trường THPT Lương Phú (Thái Nguyên) cho biết khá bất ngờ khi được nhiều người gửi lời mời kết bạn. Lan cho biết mình chọn bài hát Để Mị nói cho mà nghe vì bài hát này đang hot trong giới trẻ, giai điêu khá tươi vui lại có 1 chút gì đó mang ý nghĩa về văn học nên cô cảm thấy thích hợp cho khai giảng.

Múa 'Để Mị nói cho mà nghe', nữ sinh Thái Nguyên gây 'thương nhớ' vì quá xinh xắn 3

Múa 'Để Mị nói cho mà nghe', nữ sinh Thái Nguyên gây 'thương nhớ' vì quá xinh xắn 4 

Nụ cười tỏa nắng chính là điều khiến nữ sinh nổi bật hơn cả. Ảnh: Lương Quang Trường Giang. 

Nụ cười tỏa nắng chính là điều khiến nữ sinh nổi bật hơn cả. Ảnh: Lương Quang Trường Giang.

Tiết mục này được cô bạn và nhóm tranh thủ tập trong vòng một tuần sau những giờ đi học để chuẩn bị cho lễ khai giảng. 'Vì đây là ngày khai giảng cuối cùng đời học sinh nên mình vẫn muốn đóng góp một tiết mục văn nghệ nào đó cho trường. Hôm nay có lẽ là ngày khai giảng cuối cùng đời học sinh rồi, mình cảm thấy hơi chút buồn nhưng mình sẽ cố gắng trân trọng từng khoảnh khắc với bạn bè, thầy cô, trường học, để tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò', 10X chia sẻ.

Múa 'Để Mị nói cho mà nghe', nữ sinh Thái Nguyên gây 'thương nhớ' vì quá xinh xắn 6 

Múa 'Để Mị nói cho mà nghe', nữ sinh Thái Nguyên gây 'thương nhớ' vì quá xinh xắn 7 

Cô bạn thường xuyên tham gia trong đội văn nghệ của trường. 

Cô bạn thường xuyên tham gia trong đội văn nghệ của trường.

Lúc rảnh rỗi, nữ sinh thường nghe nhạc, tìm 1 số món ăn để làm. Cô nàng tự nhận thấy mình là 1 người vui tính, dễ gần, hoà đồng nhưng cũng đôi lúc khá trầm tính, ít nói.

Sắp tới, Lan sẽ thi vào trường Cao đẳng Y dược Thái Nguyên để có thể kiếm một công việc ổn định cuộc sống và đúng ngành mà cô đã theo đuổi.

Múa 'Để Mị nói cho mà nghe', nữ sinh Thái Nguyên gây 'thương nhớ' vì quá xinh xắn 9 

Hiện tại, 10X vẫn chưa có bạn trai đâu nhé! 

Hiện tại, 10X vẫn chưa có bạn trai đâu nhé!

Ảnh: Lương Quang Trường Giang, Nhân vật cung cấp.

Giúp Tiin sửa lỗi