Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

#Mùa hạ cuối 11: Thanh xuân của tớ gói gọn trong nụ cười của các cậu!

Cảm ơn năm đó đã cho chúng ta gặp nhau, để đến sau này mỗi khi nhớ về tuổi thanh xuân của mình tớ chỉ biết nhắc đến tên các cậu mà thôi.

Gửi ảnh dự thi đến Mùa hạ cuối, bạn Như Quỳnh đã chia sẻ những cảm xúc của mình.

'Cảm ơn những ngày cuối tháng của tuổi sinh viên, chúng ta chia nhau vài ba gói mì, rồi vừa ăn vừa chọc ghẹo cười thật tươi.

Cảm ơn những hôm nhớ nhà không ngủ được,  nước mắt lấm lem, các cậu đến bên ôm ấp an ủi động viên tớ đến quên cả đi ngủ.

Cảm ơn những giây phút cùng nhau đi làm thêm, kiếm những đồng tiền đầu tiên khiến chúng ta nỗ lực mà cùng nhau tự lập cùng nhau trưởng thành.

Còn rất nhiều, rất nhiều điều tớ muốn cảm ơn các cậu, nhưng mà hiện tại bây giờ khi mà đang nhớ đến các cậu, tớ chỉ muốn mình cười thật tươi chứ không muốn mè nheo nước mắt, xấu hổ lắm. hihi

Mùa hè lại về, mùi dìu dịu của phượng vỹ  khiến người ta không kiềm lòng được mà liên tưởng đến những giây phút của sự chia tay và tiếc nuối. Giữa hàng ngàn người đang lướt qua nhau mỗi ngày, chúng ta dừng lại, hướng về nhau và làm bạn với nhau đã là một cái duyên rồi, vậy nên đừng hỏi sau này tớ có còn nhớ đến các cậu hay không vì tớ sẽ không cần phải nhớ bởi chưa khi nào tớ quên. Chúc các cô nữ sinh mạnh mẽ, đáng yêu của tớ sẽ thành công trên những con đường mình đã chọn và luôn cười tươi như vậy nhé!'

Cám ơn năm đó đã cho chúng ta gặp được nhau, để thanh xuân này mãi tươi đẹp trong lòng tớ. 

Cám ơn năm đó đã cho chúng ta gặp được nhau, để thanh xuân này mãi tươi đẹp trong lòng tớ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi