Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

#Mùa hạ cuối 12: Thanh xuân của tôi nhờ có các bạn mà trở nên tươi đẹp hơn

Năm tháng thanh xuân tươi đẹp hơn nhờ những điều hết đỗi giản dị và thân thuộc, đó là những người bạn của chúng ta.

Gửi ảnh dự thi đến Mùa hạ cuối, bạn Trần Mỹ Phương đã chia sẻ những cảm xúc của mình.

'Thời gian thì vẫn trôi qua từng ngày chẳng chờ đợi một ai, ba năm cuối cấp thật sự rất nhanh, khi vẫn còn đang say sưa với những điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ, chúng tôi bất chợt nhận ra rằng đó chính là mùa hạ cuối cùng mà chúng tôi sẽ được trải qua cùng nhau, sẽ là lần cuối cùng chúng tôi được nhìn thấy nhau với những ánh mắt và nụ cười rực rỡ nhất, đó sẽ là lần cuối cùng chúng tôi cùng vui đùa, cùng nhau cố gắng cho kỳ thi quan trọng nhất trong đời với biết bao ước mơ, hoài bão phía trước, với những hy vọng về một tương lai tốt đẹp.

Có thể trên con đường thực hiện ước mơ ấy, vô tình chúng tôi sẽ quên mất nhau, khi vòng xoáy của cuộc đời cuốn chúng tôi vào những bộn bề, lo toan trong cuộc sống. Nhưng mỗi khi nhớ lại, chắc chắn một điều rằng, mỗi người đều sẽ mỉm cười hạnh phúc vì mình đã từng có một khoảng thời gian tươi đẹp bên nhau, những ngày tháng vô tư, vô lo.

Những khoảnh khắc ấy sẽ mãi sáng rực trong ký ức tuổi trẻ đẹp đẽ và tươi sáng nhất của chúng tôi, trong ký ức ấy chúng ta chính là những cô gái tuyệt vời nhất. Dù mai đây, nghịch cảnh có làm ta xa cách nhau, nhưng chỉ cần khi yếu lòng bạn tìm đến tôi để chia sẻ như chúng ta ngày trước, tôi chắc chắn sẽ gác lại mọi công việc để đến an ủi bạn, động viên bạn. Thật trọn vẹn vì thanh xuân của tôi được ở cạnh các bạn'.

Nhờ có bạn, mà thanh xuân của tôi thêm màu rực rỡ 

Nhờ có bạn, mà thanh xuân của tôi thêm màu rực rỡ

Hãy giữ mãi nụ cười rạng rỡ như vậy nhé, bạn thân! 

Hãy giữ mãi nụ cười rạng rỡ như vậy nhé, bạn thân!

#Mùa hạ cuối 12: Thanh xuân của tôi nhờ có các bạn mà trở nên tươi đẹp hơn 2 

Thời gian qua đi, mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm, chỉ có những người bạn sẽ bên ta suốt cuộc đời mà thôi. 

Thời gian qua đi, mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm, chỉ có những người bạn sẽ bên ta suốt cuộc đời mà thôi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ