Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

#Mùa hạ cuối 20: Mùa của những nuối tiếc

Hãy để mùa hạ cuối đong đầy niềm vui bên mái trường. Rồi sau này gặp lại có thể cùng mỉm cười vì đã bên nhau trong những tháng ngày tuyệt vời nhất.

Gửi ảnh dự thi đến Mùa hạ cuối, bạn Trịnh Dĩ Khang​ đã chia sẻ những cảm xúc của mình.

'Từng cành phượng trong sân trường đã bắt đầu nở rộ, sắc hoa đỏ rực cháy một góc sân trường đẹp và bình yên quá. Nhưng mùa hè năm nay cứ như không trọn vẹn, như đang nuối tiếc điều gì!

Có lẽ 3 năm vô tư thời học sinh đầy kỷ niệm đẹp đẽ, giờ sắp phải chia xa, không thể không khiến người ta bồi hồi, luyến tiếc. Mùa hạ năm nay, sẽ là mùa hạ cuối mà chúng tôi bên nhau, từng cánh hoa phượng đỏ rồi cũng úa tàn mất, khoảnh khắc làm mọi lo toan về thi cử, mọi giận hờn đều như cánh phượng bay đi trong gió. 

#Mùa hạ cuối 20: Mùa của những nuối tiếc 0 

Tập thể lớp 12/4 trường THPT Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang 

Tập thể lớp 12/4 trường THPT Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

#Mùa hạ cuối 20: Mùa của những nuối tiếc 2 

Sắc phượng đã đỏ rực một góc sân làm mình thấy bồi hồi quá 

Sắc phượng đã đỏ rực một góc sân làm mình thấy bồi hồi quá

Hôm nay là ngày tổng kết cũng là ngày cuối rồi. Hè này chẳng thể lặp lại lần nào nữa trong đời. Chút nữa thôi, chúng tôi - những học sinh lớp 12/4 cũng như tất cả các bạn 12 khác phải tạm biệt thời học sinh, tạm biệt thầy cô yêu dấu với nhiều kỷ niệm đáng nhớ để chuẩn bị bước vào kỳ thi cam go, để mỗi chúng tôi tự mở ra cánh cửa cho những bước đường tiếp theo của cuộc đời mình. 

Sau một năm học cùng nhau trải qua không biết bao nhiều cảm xúc vui, buồn, hờn dỗi. Dù cố níu giữ lại những giây phút bên nhau như thế này, những kỷ niệm cùng thầy cô, bạn bè, cùng mái trường gắn bó bao năm qua, tà áo dài với bộ đồng phục có in logo của trường cả cái cảm giác bên nhau cùng nói cười... Nhưng những thứ đẹp đẽ ấy rồi cũng theo cơn gió hạ mà tan biến. 

Những khoảnh khắc hồn nhiên, vô tư này... 

Những khoảnh khắc hồn nhiên, vô tư này...

... cùng những gương mặt thân thuộc ấy... 

... cùng những gương mặt thân thuộc ấy...

... tớ sẽ chẳng thể nào quên 

... tớ sẽ chẳng thể nào quên

Lớp 12/4 hãy cùng sát cánh bên nhau qua kỳ thi sắp tới, hãy cùng nhau làm nên mùa hạ cuối đầy rẫy niềm vui bên mái trường này. Biết đâu mai sau này có gặp lại, hãy cùng nhau lật lại những trang ký ức đã qua này để thấy mình đã sống, đã đi qua thời học sinh đẹp đẽ và ý nghĩa làm nên thời thanh xuân in mãi không phai này'.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ