Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Múa Lân phiên bản sinh viên 'siêu tiết kiệm': Lấy thau, mền, áo mưa, mũ bảo hiểm 'quẩy' tưng bừng kí túc xá

sinh viên

Thời 'nhất quỷ nhì ma' không có gì nhiều nhưng độ chịu chơi thì không bao giờ thiếu. Tuy không phải là những cuộc chơi 'sang chảnh nhất', 'đầu tư' nhất, dẫu vậy, các cô cậu sinh viên vẫn có cách nào đó tạo ra những trò vui cộp mác lầy lội của riêng mình.

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn múa lân đón Trung thu 'siêu hoành tráng' của một nhóm các bạn trẻ trong KTX đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nhìn vào tạo hình con lân, ông Địa, người xem không khỏi 'bật ngửa' trước khả năng sáng tạo 'vô đối' của các bạn sinh viên. Các món đồ hóa thân làm con lân chỉ đơn giản là mền bông, thau nhựa. Riêng ông Địa 'phiên bản nữ' thì đội mũ bảo hiểm và trùm áo mưa.

Sơ sài là vậy, nhưng nhờ vào tinh thần quẩy nhiệt tình và sự hưởng ứng rầm rộ của các bạn bè cùng kí túc xá, hiệu ứng tạo ra vẫn rần rần và xôm tụ vô cùng.

Đoạn clip sau khi đăng tải ít giờ đã nhận về hàng nghìn lượt like của cư dân mạng. Dù ai cũng cười ngả nghiêng trước đoàn lân 'tự chế' này nhưng không ít cư dân mạng vẫn không quên nhắc nhẹ 'chơi lớn kiểu này coi chừng có ngày bị ban quản lý kí túc xả 'túm đầu' như chơi'!

Múa Lân phiên bản sinh viên 'siêu tiết kiệm': Lấy thau, mền, áo mưa, mũ bảo hiểm 'quẩy' tưng bừng kí túc xá 0 

Múa Lân phiên bản sinh viên 'siêu tiết kiệm': Lấy thau, mền, áo mưa, mũ bảo hiểm 'quẩy' tưng bừng kí túc xá 1 

Một vài hình ảnh hậu trường (Ảnh: NVCC) 

Một vài hình ảnh hậu trường (Ảnh: NVCC)

Hiền Bùi – người đăng tải đoạn clip chia sẻ: 'Đoạn clip này được quay tại KTX Cao đẳng Việt Hàn ở Đà Nẵng, mới tối qua luôn ạ. Tình hình là tụi em muốn được đi chơi múa lân nên mới bày ra cái trò này chơi cho vui. Ban quản lý KTX hỏi nhưng mà không có bị la ạ, cho phép chơi nên tụi em mới chơi. Và sau khi quẩy tưng bừng, may là không có hậu quả gì để lại như mền rách, thau bể hay nắp vung bị méo ạ, mọi thứ vẫn được bảo toàn nguyên xi'.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi