Tiin.vn trên Facebook

Muốn giữ lại những kỉ niệm ‘đậm đà’, nam sinh Cần Thơ không giặt áo từ vòng thi quý đến tận chung kết Olympia 2019

Chia sẻ của thí sinh này khiến khán giả trường quay S14 ồ lên những tiếng cười giòn giã.

Sáng ngày 15/9, Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2019 đã được diễn ra với sự góp mặt của 4 cái tên xuất sắc nhất năm: Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An), Nguyễn Hải Đăng (THPT chuyên Lê Quý Đôn - Khánh Hòa), Đoàn Nam Thắng (THPT chuyên Nguyễn Du - Đắk Lắk) và Nguyễn Bá Vinh ( THPT chuyên Lý Tự Trọng - Cần Thơ).

Muốn giữ lại những kỉ niệm ‘đậm đà’, nam sinh Cần Thơ không giặt áo từ vòng thi quý đến tận chung kết Olympia 2019 0 

Bên cạnh các diễn biến liên quan đến phần thi của các thí sinh, các chi tiết bên lề trong cuộc leo núi này cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Ở phần thi Khởi động, Ba Vinh là thí sinh có phần thi, cũng như là phần giao lưu đầu tiên với người dẫn chương trình.

Nữ MC Diệp Chi có tiết lộ, trong ngày tổng duyệt chương trình trước Chung kết một ngày, trong lúc trò chuyện, Bá Vinh có chia sẻ rằng chiếc áo trắng mình đang mặt được giữ nguyên chưa giặt lần nào từ cuộc thi quý 3 đến giờ.

Nguyễn Bá Vinh chia sẻ: ‘Em làm thế vì thứ nhất, muốn lưu giữ những kỉ niệm cùng Olympia, thứ hai vì lười ạ'. MC hỏi tiếp: ‘Có rất nhiều cách để lưu giữ kỉ niệm, sao bạn là chọn cách này'. Bá Vinh đáp lại: ‘Vì đây là cách lưu giữ ‘đậm đà' nhất ạ'.

Bá Vinh trên sân khấu chung kết Olympia năm nay 

Bá Vinh trên sân khấu chung kết Olympia năm nay

Bên cạnh chia sẻ đầy tính ‘giải trí' và khó quên này, Nguyễn Bá Vinh cũng đã có một phần thi khởi động đáng khen với 8/12 câu hỏi trà lởi đúng, ghi về được 80 điểm đầu tiên trong quỹ điễm của mình. Đồng thời, cũng là người có phần thi Khởi động tốt thứ hai, chỉ xếp sau Thế Trung 100 điểm, và hai thí sinh còn lại là Hải Đăng, Nam Thắng cùng có 50 điểm.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ