Đây chính là màn ngủ gật 'đỉnh cao' trong lớp học mà không phải ai cũng có thể bắt chước

Dù buồn ngủ đến díp cả mắt nhưng nam sinh này vẫn gắng gượng vuốt tóc soi gương khiến dân mạng được phen cười ngặt nghẽo.

13/03/2018 19:05

'Ngủ gật' có lẽ là hiện tượng kinh điển ở mọi lớp học trên thế giới. Có nhiều nguyên nhân khiến các bạn học sinh, sinh viên luôn rơi vào trạng thái mơ màng trong giờ học. Không chỉ vì lý do thức khuya ôn bài, một số bạn học sinh còn thức thâu đêm chỉ vì đọc truyện, xem bóng đá hay thậm chí… cày game. Chính vì thế, hôm sau đến lớp, việc ngủ gật trong mấy tiết học là điều khó tránh khỏi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh của một nam học sinh dù đang ngồi trong lớp nghe cô giảng bài nhưng đôi mắt thì trong tình trạng lờ đờ, mơ màng chỉ muốn cụp mí xuống vì thiếu ngủ. Đặc biệt, dù đã buồn ngủ rũ cả mắt như vậy nhưng chàng trai vẫn không quên lấy gương ra soi và đưa tay lên vuốt tóc ‘làm đỏm' khiến dân mạng được một phen cười nghiêng ngả.

Clip: Nam sinh bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ vì một phút giây suýt ngủ gật trong lớp học

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên thường xuyên cùng chung cảnh ngộ.

Đôi mắt nam sinh đã díp cả vào dù đang trong tiết học 

Đôi mắt nam sinh đã díp cả vào dù đang trong tiết học

Tài khoản H.H.L bình luận: ‘Xem vừa buồn cười vừa thấy giống mình. Hồi xưa đi học chỉ mong trời chưa sáng để ngủ nướng thêm vài chục phút. Đến lớp mà nhất là vào giờ Văn tiết đầu thì cứ gọi là... thèm ngủ hơn cả ăn'.

‘Dù díu hết cả mắt vào nhưng tóc tai vẫn phải mượt mà vào nếp', tài khoản H.L không nhịn được cười.

Bạn Tr.T thì đồng cảnh kèm theo sự hối tiếc không hề nhỏ: ‘Thề giống mình dã man. Hồi đó ngồi bàn đầu, học văn, buồn ngủ kinh khủng, cứ gật lên gật xuống y chang bạn này. Không hiểu sao sống sót qua năm 12. Giờ thèm cái không khí này biết bao nhiêu mà có được quay lại đâu'.

Hiện đoạn clip đáng yêu của chàng trai trên vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Tuấn Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều