Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh dọn rác trong mưa tiếp tục được UBND huyện khen thưởng

Trong buổi chào cờ sáng 22/6, lãnh đạo UBND huyện Long An cùng nhiều đơn vị trong huyện đã khen thưởng hành động đẹp của Phạm Trọng Đạt, nam sinh lớp 6 nhặt rác ở miệng cống trong mưa.

Sau khi gây sốt mạng xã hội vì hạnh động đẹp trong cơn mưa hôm 16/6, Phạm Trọng Đạt, học sinh lớp 6/1, trường THCS Long An đã nhận được nhiều lời khen, động viên khen thưởng của cộng đồng.

Sáng nay 22/6, trong buổi chào cờ tại trường THCS Long An, UBND huyện Long Thành trao giấy khen cùng 4 triệu đồng cho em Phạm Trọng Đạt vì hành động dọn rác miệng cống. Ngoài ra, Đạt còn được Phòng Giáo dục cùng nhiều đơn vị trong huyện khen thưởng, động viên.

Đạt nhận bằng khen từ đại diện lãnh đạo UBND huyện Long Thành ngày 22/6.

Đạt nhận bằng khen từ đại diện lãnh đạo UBND huyện Long Thành ngày 22/6.

Tại buổi lễ, Đạt cho biết đó chỉ là hành động nhỏ, để cống không tắc nghẽn và nước chảy chứ không phải việc làm lớn lao. Em cảm ơn sự quan tâm của mọi người và hứa sẽ làm những việc có ích cho xã hội.

Bởi vậy mới thấy, sự tử tế sẽ luôn được cộng đồng ghi nhận, mỗi việc làm của chúng ta, dù nhỏ bé cũng sẽ giúp xã hội phát triển và văn mình hơn. Việc làm của nam sinh lớp 6 đã thực sự lan tỏa điều tốt đẹp tới cộng động và nhắc nhở mỗi cá nhân có ý thức hơn trong việc bảo vệ mỗi trường.

Giúp Tiin sửa lỗi