Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh nổi như cồn nhờ các clip ‘hát cho bạn nghe’ trên Tik Tok, dân tình xôn xao ‘xin chữ ký trước đi còn kịp’

Nguyễn Công Hậu, học sinh lớp 12A3, trường THPT Thành phố Sóc Trăng là cái tên được dân tình ‘phát mê’ bởi giọng hát và ngoại hình giống ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Clip: Nguyễn Công Hậu cover bài hát 'Anh không tha thứ' của ca sĩ Đình Dũng

Được bạn học cùng lớp đăng tải các video cover bài hát trên tik tok, Công Hậu bỗng trở nên nổi như cồn bởi ‘giọng ca nuốt đĩa'. Bài hát đầu tiên xuất hiện trên tik tok của nam sinh là bài Anh không tha thứ của ca sĩ Đình Dũng. Đây cũng là nam ca sĩ mà Công Hậu thần tượng từ lâu. 

Công Hậu từng đạt giải Nhất hội thi 'Tiếng hát chim họa mi' vào năm 2013.

Công Hậu từng đạt giải Nhất hội thi 'Tiếng hát chim họa mi' vào năm 2013.

Với giọng hát trầm ấm và đầy nội lực, Công Hậu trở thành cây văn nghệ của trường ngay từ khi bước vào lớp 10. Nam sinh này còn từng đi thi giải văn nghệ cấp trường và cấp tỉnh đều đạt giải nhất. Chia sẻ về quá trình đến với âm nhạc của mình, Công Hậu cho biết:

‘Em bắt đầu hát từ năm 12 tuổi. Thể loại nhạc mà em hay hát là ballad, nhạc trẻ hot trend. Bên cạnh đó thì em cũng từng đi diễn ở nhiều nơi trong nội thành Sóc Trăng'. 

Khi biết mình được nhiều người yêu quý qua video tik tok mà bạn học đăng tải nam sinh không giấu nổi xúc động: ‘Em thấy rất là vui khi mọi người nhận xét giống ca sĩ Trịnh Thăng Bình, thật sự em rất hạnh phúc vì điều đó'.

Nam sinh được nhiều người nhận xét có giọng hát và khuôn mặt khá giống với ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Nam sinh được nhiều người nhận xét có giọng hát và khuôn mặt khá giống với ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Các clip thể hiện giọng hát của Công Hậu thu hút sự hàng ngàn bình luận. Thậm chí có video còn đạt hơn 127.000 lượt yêu thích. Đa số cư dân mạng đều cho rằng nam sinh này có tố chất và tiềm năng rất lớn để trở thành ca sĩ nổi tiếng trong tương lai. 

Thậm chí có khán giả còn nhắc bạn cùng lớp của Công Hậu nên xin chữ kỹ nam sinh ngay từ bây giờ đi. Tài khoản T.T.V bình luận ‘Bạn tranh thủ xin chữ ký đi sợ sau này không có cơ hội đó. Đánh giá 5 sao luôn'.

Thậm chí có bạn khán giả đã nghe đi nghe lại Công Hậu hát tới 30 lần: ‘Mới coi tưởng bạn ấy hát nhép. Coi đi coi lại 30 lần thì cuối cùng là hát thật. Hay hơn bản gốc luôn trời, nuốt đĩa luôn' - Tài khoản H.D.T cho hay.

Công Hậu mong muốn có thể trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Công Hậu mong muốn có thể trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Hiện tại, Công Hậu cho biết sẽ tiếp tục trau dồi thêm giọng hát của mình. Nam sinh cũng hy vọng có thể theo đuổi và tiến sâu hơn trong lĩnh vực âm nhạc vì đó là ước mơ từ nhỏ của cậu bạn.

Góp ý cho Tiin