Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh Phú Thọ được 10 điểm môn Toán là thủ khoa ĐH Dược Hà Nội

Với tổng số điểm 3 môn khối A 28,25 điểm, Hoàng Đức Thuận - Học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) đã trở thành thủ khoa trường ĐH Dược Hà Nội.

Theo danh sách thí sinh trúng tuyển vào ĐH Dược Hà Nội năm 2018, thí sinh Hoàng Đức Thuận - cựu học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) đã trở thành thủ khoa đầu vào của trường. Thuận dành được 28,25 điểm ở tổ hợp 3 môn khối A với lần lượt các môn là: Toán 10; Vật lý 9,5; Hóa học 8,75.

Điểm số của Hoàng Đức Thuận

Điểm số của Hoàng Đức Thuận

Trong thời gian công bố kết quả thi, Thuận cũng nổi tiếng khi là một trong 2 nam sinh dành được điểm 10 môn Toán trên toàn quốc. 

Thuận đạt nhiều thành tích trong học tập: giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán, giải nhật cuộc thi Toán Hà Nội mở rộng HOMC năm lớp 10. Ngoài ra, Thuận cũng là top 5 học sinh xuất sắc nhất khổi chuyên Toán của trường THPT Chuyên Hùng Vương trong 3 năm học.

Anh chàng từng là thi sính xuất sắc của chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Anh chàng từng là thi sính xuất sắc của chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Một thành tích khác Thuận đạt được là đạt điểm tổng kết môn Toán là 9,7 và môn Vật lý là 9,2.

Bên cạnh các thành tích đạt được tại trường và trong kỳ thi THPT quốc gia, Hoàng Đức Thuận còn từng tham dự chương trình Đường lên đỉnh Olympia và từng đạt điểm số 370. Anh chàng đã dừng bước tại vòng thi Quý II. 

Trong ấn tượng của những người xem chương trình, Thuận là thí sinh thông minh, tư duy nhanh, nhạy bén và có kiến thức rộng ở nhiều lĩnh vực. 

Thuận từng xuất sắc giành được 370 điểm tại Đường lên đỉnh Olympia

Thuận từng xuất sắc giành được 370 điểm tại Đường lên đỉnh Olympia

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi