Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh trường chuyên vừa giỏi vừa đẹp trai: 'Sau Trường Teen lên sóng, mẹ em sẽ có 1000 con dâu'

Nam sinh hot nhất Trường Teen - Trần Thế Phương đang khiến hội nữ sinh phát cuồng bởi vẻ ngoài đẹp trai, phong thái tự tin cùng cách nói chuyện cực 'lầy lội', dễ thương.

Cuộc thi Trường Teen 2019 luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây bởi hội tụ các thí sinh là học sinh cấp 3 nhưng đều tự tin thể hiện quan điểm, tranh biện trên sóng truyền hình.

Không chỉ cung cấp những kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, Trường Teen còn mang đến nhiều 'cực phẩm' học đường khiến hội con gái 'rần rần' trên các trang mạng xã hội. Mới đây nhất là chàng trai Trần Thế Phương – 'nam thần' đến từ trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội).

Nam sinh khiến hội chị em 'phát cuồng'.

Đây là chàng trai đầu tiên nhận về số điểm tuyệt đối 30 điểm từ 3 vị giám khảo khi ghi dấu ấn ở tập có chủ đề phản biện 'Thí sinh dự thi các cuộc thi sắc đẹp có cần bằng đại học trở lên'. Giỏi giang là thế nhưng cậu bạn lại khiến dân tình chao đảo vì tính cách hài hước cùng sự điển trai khó cưỡng.

Phần trả lời siêu 'lầy lội' của Thế Phương.

Khi clip hậu trường được đăng tải, khán giả không tin rằng, đằng sau những màn tranh biện 'cực gắt' lại là một Thế Phương 'cute' đến vậy. Thế Phương không biết mình đang nổi tiếng trên mạng xã hội, khi được phóng viên hỏi, cậu học sinh trả lời khiêm tốn: 'Em không biết gì cả! Hôm nay em mới nghe được điều này lần đầu tiên đấy ạ!'

Ngoài ra, Thế Phương còn hóm hỉnh đùa rằng: 'Em chỉ biết là ngày hôm qua sau khi có bài đăng trên fanpage VTV7, thì mẹ em có bảo với em là dự kiến sau Trường Teen này thì khả năng mẹ em sẽ có 1.000 cô con dâu!'

Chàng trai cho biết, sau khi chương trình phát sóng mẹ mình sẽ nhận được 1000 con dâu. 

Chàng trai cho biết, sau khi chương trình phát sóng mẹ mình sẽ nhận được 1000 con dâu.

Trước trận bán kết, Thế Phương gửi lời cảm ơn đến các bạn đồng đội và khản giả đã luôn bên cạnh và ủng hộ mình: 'Khi đã bước được đến đây rồi thì đã là kỳ tích và đó là một cái gì đó rất tuyệt vời đối với cá nhân em. Đầu tiên em xin được cảm ơn đến hai người đồng đội đã gắn bó cùng em trong suốt quãng thời gian vừa qua. Và tiếp theo em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã ủng hộ và theo em suốt thời gian vừa qua'.

Nam sinh trường chuyên vừa giỏi vừa đẹp trai: 'Sau Trường Teen lên sóng, mẹ em sẽ có 1000 con dâu' 1 

Nam sinh trường chuyên vừa giỏi vừa đẹp trai: 'Sau Trường Teen lên sóng, mẹ em sẽ có 1000 con dâu' 2 

Nam sinh trường chuyên vừa giỏi vừa đẹp trai: 'Sau Trường Teen lên sóng, mẹ em sẽ có 1000 con dâu' 3 

Nam sinh trường chuyên vừa giỏi vừa đẹp trai: 'Sau Trường Teen lên sóng, mẹ em sẽ có 1000 con dâu' 4 

Mặc dù không chiến thắng chung cuộc nhưng với phong thái tự tin cùng vẻ điển trai, Thế Phương vẫn nổi 'rần rần' trên mạng xã hội. 

Mặc dù không chiến thắng chung cuộc nhưng với phong thái tự tin cùng vẻ điển trai, Thế Phương vẫn nổi 'rần rần' trên mạng xã hội.

Trên fanpage, Thế Phương chiếm được cảm tình lớn của người xem và nhanh chóng lọt vào danh sách 'nam thần' của hội mê trai. Nhiều người không ngần ngại đặt cho cậu bạn biệt danh 'hotboy Trường Teen' cũng là có cơ sở đó nhé!

Nam sinh trường chuyên vừa giỏi vừa đẹp trai: 'Sau Trường Teen lên sóng, mẹ em sẽ có 1000 con dâu' 6 

Nam sinh trường chuyên vừa giỏi vừa đẹp trai: 'Sau Trường Teen lên sóng, mẹ em sẽ có 1000 con dâu' 7 

Nam sinh chuyên Nguyễn Huệ luôn tham gia các chương trình về tranh luận, phản biện.

Nam sinh chuyên Nguyễn Huệ luôn tham gia các chương trình về tranh luận, phản biện.
Giúp Tiin sửa lỗi