Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Ngã ngửa' với lý do học sinh Cần Thơ đánh bạn trước cổng trường

Vụ việc xảy ra bên ngoài Trường THCS Đoàn Thị Điểm (TP Cần Thơ) khi hai nữ sinh lớp 8 bị bạn tát vào mặt và bị đập đầu liên tục xuống nền gạch.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Trên mạng xã hội đang lan truyền clip dài 38 phút, ghi lại cảnh đánh nhau của các nữ học sinh một trường ở Cần Thơ gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, trong clip, một nữ sinh bị bạn nắm đầu tát liên tiếp vào mặt. một nữ sinh khác bị bạn đánh và đập đầu liên tục xuống nền gạch dù đã được một số người xung quanh can ngăn.

Về vụ ẩu đả trên, bà Lâm Thanh Liễu - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) xác nhận, vụ việc xảy ra vào chiều 9/6. Hai nữ sinh đánh bạn trong clip được xác định là học sinh lớp 8 của trường THCS Đoàn Thị Điểm (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) và cuộc ẩu đả xảy ra bên ngoài trường.

Bà Liễu cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, hai em nữ sinh bị đánh không nói cho gia đình biết cho đến khi nhà trường phát hiện và mời phụ huynh đến để thông báo. Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu ban giám hiệu nhà trường phối hợp với công an xử lý vụ việc.

Được biết, nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ việc chỉ vì 'nói xấu bạn với nhau'.

Trường THCS Đoàn Thị Điểm (TP Cần Thơ) - nơi xảy ra vụ nữ sinh đánh bạn ngày 9/6 gây xôn xao dư luận.

Trường THCS Đoàn Thị Điểm (TP Cần Thơ) - nơi xảy ra vụ nữ sinh đánh bạn ngày 9/6 gây xôn xao dư luận.

Trả lời phóng viên về vụ ẩu đả trên, Hiệu trưởng trường THCS Đoàn Thị Điểm Trương Vĩnh Khoa cho hay, nhà trường đã nắm được tình hình. Hiện tình trạng sức khỏe của 2 nữ sinh bị bạn đánh đã tạm ổn định. Nhà trường đang chờ kết quả kiểm tra từ bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ sau đó sẽ đưa ra hướng xử lý đối với 2 em đánh bạn và 1 em quay clip vụ việc.

Góp ý cho Tiin