Tiin.vn trên Facebook

Ngắm loạt ảnh lung linh của Thanh Khoa - Tân Miss HUTECH 2019

'Đấu trường nhan sắc' được kỳ vọng và trông đợi nhất năm tại Đại học Công nghệ TP.HCM – Miss HUTECH 2019 đã chính thức khép lại với chiếc vương miện xứng đáng dành tặng cho cô gái có màn thể hiện xuất sắc nhất đêm Chung kết – Nguyễn Thị Thanh Khoa.

Được chính thức phát động từ 12/10/2018, cuộc thi Miss HUTECH 2019 nhận được sự quan tâm, hưởng ứng và trông đợi của hàng ngàn sinh viên trong và ngoài trường. Đây là sân chơi nhằm tìm kiếm nhan sắc đại diện cho vẻ đẹp nữ sinh viên HUTECH thời Hội nhập: trí tuệ, bản lĩnh và năng động.

Ngắm loạt ảnh lung linh của Thanh Khoa - Tân Miss HUTECH 2019 0

Nguyễn Thị Thanh Khoa (Khoa Tiếng Anh) – đã xuất sắc giành vương miện Miss HUTECH 2019.

Nguyễn Thị Thanh Khoa (Khoa Tiếng Anh) – đã xuất sắc giành vương miện Miss HUTECH 2019.

Trải qua hai tháng nỗ lực khẳng định bản thân từ vòng Sơ loại cho đến Đêm Chung kết, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD: 742) đến từ khoa Tiếng Anh đã chinh phục dàn giám khảo 'đáng gờm' gồm 'Nhà thiết kế của Hoa hậu Việt' Nguyễn Việt Hùng, Á hậu Siêu mẫu H'Ăng Niê, Chuyên gia tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Á hậu Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền, Siêu mẫu Lương Gia Huy, Hoa hậu Thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương, MC Quỳnh Hoa, và ghi tên mình vào vị trí cao nhất của cuộc thi.

Dàn giám khảo 'quyền lực' đều đánh giá cao sự thể hiện của Thanh Khoa trước các thí sinh khác

Dàn giám khảo 'quyền lực' đều đánh giá cao sự thể hiện của Thanh Khoa trước các thí sinh khác

Là thí sinh nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm của cộng đồng ngay từ vòng Sơ loại, Thanh Khoa đã vượt qua những đối thủ 'nặng ký' để tiến đến với Đêm Chung kết và cao hơn nữa là danh hiệu Miss HUTECH 2019. Sở hữu chiều cao 1m75 ấn tượng và số đo lý tưởng 82 – 65 - 92, Thanh Khoa còn 'ghi điểm' tuyệt đối với Ban giám khảo và các khán giả với màn thể hiện độc đáo: Vẽ tại phần thi Miss Tài năng và nụ cười tự tin, rạng rỡ suốt chiều dài cuộc thi. 

Ngắm loạt ảnh lung linh của Thanh Khoa - Tân Miss HUTECH 2019 3

Ngắm loạt ảnh lung linh của Thanh Khoa - Tân Miss HUTECH 2019 4

Ngắm loạt ảnh lung linh của Thanh Khoa - Tân Miss HUTECH 2019 5

Trong Đêm Chung kết, lần lượt qua các phần thi: Trình diễn trang phục Thể thao, Trình diễn Áo dài và Trình diễn Trang phục Dạ hội, tân Miss HUTECH đã thể hiện được sự trẻ trung, năng động và cá tính của mình trước các 'bóng hồng'. Kết thúc phần thi Ứng xử với lối đối đáp thông minh, bản lĩnh, cô bạn đã hoàn thành hành trình tại sân chơi nhan sắc lớn nhất HUTECH một cách xuất sắc để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện đáng mơ ước.

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh lung linh của Nguyễn Thị Thanh Khoa – tân Miss HUTECH 2019:

Góp ý cho Tiin