Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngất ngây với nhan sắc trẻ trung như học sinh của cô giáo thực tập người Lào

Sở hữu ngoại hình sáng, tính cách thân thiện, dễ gần, hình ảnh cô giáo thực tập người Lào đã ngay lập tức gây sốt với cộng đồng mạng.

Trào lưu khoe giáo viên thực tập vẫn chưa hết nóng trên các diễn đàn mạng xã hội khi mới đây tài khoản Tú Uyên đã đăng tải hình ảnh cô giáo người Lào xinh đẹp thực tập ở lớp mình. Điều đáng chú ý chính là ngoại hình xinh xắn, trẻ trung và nụ cười tươi rạng rỡ của cô giáo ngoại quốc đã chính thức đốn tim cộng đồng mạng.

Ngoại hình trong sáng, đáng yêu của cô giáo Lào

Ngoại hình trong sáng, đáng yêu của cô giáo Lào

Cô giáo nhận được sự yêu quý của rất nhiều học sinh

Cô giáo nhận được sự yêu quý của rất nhiều học sinh

Được biết, cô giáo người Lào có tên là Luddavan Keomany, hiện đang thực tập tại trường THPT Hà Huy Tập (Quảng Xuyên, Hà Tĩnh). Cô cũng đang là sinh viên của Đại học Hà Tĩnh.

Đến dự giờ tiết học môn Giáo dục công dân, cô giáo thực tập ngay lập tức gây sốt bởi sự đáng yêu, thân thiết và còn thành thạo tiếng Việt. Theo chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Đức, học sinh lớp thực tập của cô giáo Keomany, cô là người hòa đồng, dễ gần, khi học sinh muốn chụp ảnh với cô làm kỉ niệm, cô không hề ngần ngại, thậm chí chủ động quàng tay thân thiết với các em.

Trên trang Facebook và Instagram của Keomany, Keomany thường xuyên chia sẻ những trạng thái, những bức ảnh đời thường của mình. Không chỉ vậy, cô còn nhiệt tình trả lời bình luận của các em học sinh và còn biết 'nói đùa' bằng tiếng Việt dưới những bình luận hài hước.

Ngất ngây với nhan sắc trẻ trung như học sinh của cô giáo thực tập người Lào 2

 

Ngất ngây với nhan sắc trẻ trung như học sinh của cô giáo thực tập người Lào 3

Hình ảnh đời thường của Keomany

Hình ảnh đời thường của Keomany

Keomany nổi bật hẳn lên trong dàn giáo viên thực tập

Keomany nổi bật hẳn lên trong dàn giáo viên thực tập

Chỉ hơn các em học sinh THPT vài tuổi, do đó, các thầy cô giáo thực tập luôn mang lại sự gần gũi, cởi mở và năng động, khiến những tiết học trở nên nhiều màu sắc và vui tươi. Không những vậy, với những thầy cô có nhan sắc 'trời phú' thế này thì cộng đồng mạng chắc chắn còn phải rần rần một thời gian dài.

Giúp Tiin sửa lỗi