Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên: Không gian an toàn cho giới trẻ

Được kỉ niệm vào 12/8 hằng năm, ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên năm 2018 được tổ chức với chủ đề 'Không gian an toàn cho giới trẻ'.

Vào năm 1999, Đại Hội đồng Liên hợp Quốc đã chính thức ghi nhận 12/8 là ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên, ngày kỉ niệm vai trò quan trọng trong công tác thúc đẩy nhân quyền và sự phát triển nhân loại của các bạn trẻ.

Một buổi thảo luận kỉ niệm ngày Quốc tế Thanh Thiếu Niên tại Bangladesh

Một buổi thảo luận kỉ niệm ngày Quốc tế Thanh Thiếu Niên tại Bangladesh

Sắp tới đây, những sự kiện được tổ chức nhằm kỉ niệm ngày này sẽ giúp công dân toàn cầu hiểu rõ hơn về những bạn trẻ thuộc thế hệ Millennials (được sinh ra trong khoảng thời gian từ 1980 đến 2000). Hiện nay chính thế hệ này là nguồn lực trẻ chủ yếu trong quá trình phát triển của nhân loại.

Ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên: Không gian an toàn cho giới trẻ 1

Với chủ đề 'Không gian an toàn dành cho giới trẻ', các sự kiện nhắm tới mục đích làm rõ đặc điểm của các thế hệ trẻ, những khó khăn hay thách thức mà họ gặp phải, gặp gỡ và tư vấn, giúp đỡ giải quyết những vấn đề rắc rối của họ.

Mọi hoạt động đều diễn ra nhằm giúp các thanh, thiếu niên có thêm kiến thức, được chia sẻ kinh nghiệm hay tư vấn, giúp đỡ giải quyết các vấn đề trong 'sân chơi' của chính mình, từ đó tạo ra một môi trường, một không gian an toàn để mọi bạn trẻ có thể tham gia và phát triển.

Giúp Tiin sửa lỗi