Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngỡ ngàng với những hoạt động chào đón Tân sinh viên độc đáo tại HUTECH

Hòa cùng niềm vui chung của những thí sinh vừa trúng tuyển đang nô nức chuẩn bị cho một hành trình mới, các trường Đại học cũng “rục rịch” bắt đầu những hoạt động dành riêng cho tân sinh viên.

Bạn đã sẵn sàng để “choáng ngợp” với “50 sắc thái” chào đón tân sinh viên tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - một trong những trường Đại học rộn ràng nhất những ngày này?

Được biết đến là trường Đại học sở hữu môi trường năng động, hiện đại, HUTECH càng trở nên rực rỡ hơn trong khoảng thời gian Chào đón Tân sinh viên. Cùng với không gian sắc màu đã trở thành thương hiệu, kể cả những khoảng tường trống cũng được khoác áo mới tươi sáng, tạo thành những góc sống ảo cực “cute”.

Tân sinh viên HUTECH khó có thể bỏ qua “thủ tục check-in” với những background này - vừa có những bức ảnh siêu dễ thương, lại vừa như một cách khẳng định “Mình là tân sinh viên rồi đấy nhé!”.  

 

 Không gian check-in rực rỡ “cộp mác” Đại học sắc màu của tân sinh viên HUTECH

Đặc biệt, những chương trình sinh hoạt đầu khóa chính là thời cơ tốt nhất để cảm nhận “50 sắc thái” chào đón Tân sinh viên ấn tượng tại HUTECH.

Tuy sinh hoạt đầu khóa vốn là yêu cầu bắt buộc ở tất cả các trường Đại học nhưng với sự trẻ trung, nhiệt huyết và cả “tài năng nghệ thuật”, sinh viên HUTECH đã có cách “hô biến” những giờ sinh hoạt này trở thành đầy màu sắc. 

 

Màn chào đón tân sinh viên ấn tượng của các thành viên CLB Street Workout HUTECH

Xen giữa những nội dung sinh hoạt về “tất tần tật” những hoạt động tại trường, tân sinh viên HUTECH được chiêu đãi bằng những màn biểu diễn đa dạng, công phu và điêu luyện như đồng diễn Guitar, Ukelele, Street Workout, múa dân gian... do chính các CLB - Đội - Nhóm sinh viên tại HUTECH trực tiếp dàn dựng và thể hiện.

Đặc biệt, chương trình còn có thêm dấu ấn với màn flashmob sôi động của các sinh viên Đan Mạch đang tham gia Học kỳ trao đổi tại HUTECH.

 

Tiết mục flashmob vui nhộn của những người bạn Đan Mạch tại HUTECH

Không đơn thuần là những tiết mục biễu diễn, các chương trình chào đón Tân sinh viên HUTECH chính là cách thể hiện “không khí” của một trường Đại học năng động, không chỉ có thành tích học tập đáng nể mà còn luôn đi đầu về các hoạt động sinh viên tại TP.HCM.

Những chương trình như thế này chính là trải nghiệm “trực quan sinh động” đầu tiên, giúp các bạn tân sinh viên có thêm cơ hội làm quen với nhau và làm quen với các anh chị khóa trên, dễ dàng hòa nhịp với môi trường mới mẻ để học tập tốt hơn. 

 

Các tân sinh viên HUTECH đã có những màn “làm quen” thật đáng nhớ tại “ngôi nhà mới”

Được biết, không gian sinh hoạt đầu khóa chỉ là phần teaser, còn các hoạt động hấp dẫn sẽ tiếp tục diễn ra xuyên suốt tuần lễ sinh hoạt đầu tiên. HUTECH sở hữu hơn 40 CLB - Đội - Nhóm trên đa dạng các lĩnh vực - từ học thuật chuyên môn, văn hóa nghệ thuật đến tình nguyện, thể thao,... và tất cả đều đã sẵn sàng “gây choáng” cho các tân sinh viên khóa 2017. 

 

Sẽ còn rất nhiều những bất ngờ chờ đợi tân sinh viên HUTECH!

Cùng xem thêm một số hình ảnh về không gian chào đón Tân sinh viên tại HUTECH nhé!

 

“Góc sống ảo” đâu chỉ dành cho tân sinh viên...

 

... mà còn là cách chia sẻ niềm vui trúng tuyển với phụ huynh nữa đấy!

 

Màn đồng diễn ấn tượng của các “guitarist” sinh viên thuộc CLB Guitar HUTECH

 

CLB Múa dân gian “chào hàng” bằng một tiết mục ngọt ngào
Giúp Tiin sửa lỗi