Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều suất học bổng giá trị dành cho tân sinh viên

Năm 2018, ngoài chính sách học bổng tuyển sinh thường niên với các mức 100%, 50% và 25%, Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) còn nhiều suất học bổng đặc biệt giá trị 50% học phí do doanh nghiệp tài trợ cho 3 ngành học xu hướng là Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật trong suốt khóa học. Đây là điểm mới của chính sách học bổng 2018 dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT và xét tuyển theo các phương thức: THPT quốc gia và Xét tuyển học bạ lớp 12 vào trường.

Động lực lớn cho giấc mơ đại học

Trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế là một bước ngoặt quan trọng trên con đường học vấn của rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng là bước đà cho việc gia nhập đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đặc biệt là nắm bắt 'vận hội' nghề nghiệp trong thời đại 4.0.

'Săn' học bổng để hiện thực hóa giấc mơ đại học 

'Săn' học bổng để hiện thực hóa giấc mơ đại học

Là trường đại học theo hướng quốc tế, UEF luôn dành chính sách khuyến khích tài năng thông qua việc cấp học bổng cho sinh viên trong những năm đại học. Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, học bổng UEF còn chuyển tải thông điệp sâu sắc, khẳng định giá trị bản thân mỗi sinh viên, không ngừng phấn đấu hoàn thiện tri thức trong học tập và cuộc sống.

Năm 2018, chính sách học bổng thường niên của UEF tăng cao giá trị bằng nhiều suất gồm100%, 50% và 25% không giới hạn số lượng. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường theo phương thức Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổng điểm tổ hợp 3 môn, Xét học bạ lớp 12 theo điểm trung bình chung cả năm và đạt mức điểm theo quy định.

Tiêu chí để đạt học bổng tuyển sinh dành cho tân sinh viên UEF  

Tiêu chí để đạt học bổng tuyển sinh dành cho tân sinh viên UEF 


Điểm mới năm nay, khi thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển vào các ngành Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật, trúng tuyển vào UEF, các bạn sẽ được nhận được suất học bổng 50%  học phí trong toàn khóa học. Với các ngành học xu hướng này, UEF chủ trương đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí về nguồn nhân lực 4.0 của xã hội. 

 

Cơ hội nhận học bổng 50% toàn khóa học từ các doanh nghiệp 

Cơ hội nhận học bổng 50% toàn khóa học từ các doanh nghiệp

'Săn' học bổng thành công để dẫn đầu nghề nghiệp

Gia nhập cộng đồng sinh viên UEF bằng những suất học bổng giá trị, sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng quốc tế. Chương trình đào tạo song ngữ, xây dựng theo chuẩn các trường đại học tiên tiến thế giới, đề cao sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại doanh nghiệp. Học tại trung tâm thành phố cùng trang thiết bị tiên tiến, phòng học máy lạnh, wifi, phòng Gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động,... Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.

Điểm nhấn của UEF là chương trình ngoại ngữ. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được hỗ trợ khóa học 'Anh văn dự bị' hoàn toàn miễn phí. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Chương trình đào tạo song ngữ được xem là điểm cộng lớn của UEF 

Chương trình đào tạo song ngữ được xem là điểm cộng lớn của UEF

Bên cạnh đó, thường niên, sinh viên UEF liên tục trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa cùng sinh viên quốc tế, học kỳ quốc tế tại nước ngoài tại ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Bangkok (Thái Lan), ĐH SEGi (Malaysia),… cũng như tham gia và các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Rất nhiều tài năng UEF đã thành công bằng việc 'săn' học bổng và có khởi đầu tương lai tốt, càng khẳng định UEF là nơi ươm mầm tài năng cho xã hội thông qua tỷ lệ sinh viên có việc làm khá ấn tượng - 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp, 90% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập.

Tìm hiểu chính sách học bổng UEF, liên hệ:

ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5422 5555  * Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn

Giúp Tiin sửa lỗi