Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều trường đại học giảm đến 20% học phí cho sinh viên trong mùa dịch

Không chỉ vậy, ban giám hiệu các trường còn gửi tặng sinh viên gọi mạng dung lượng cao phục vụ việc học onlne được thuận tiện hơn.

ĐH FPT chi 80 tỷ đồng để hỗ trợ học phí

Theo đó, số tiền này được trích ra từ  Quỹ đầu tư phát triển và được sử dụng vào mục đích hỗ trợ 20% học phí các tháng hè (từ tháng 5 - tháng 8/2020) cho sinh viên cao đẳng, sinh viên đại học. Những sinh viên ở chương trình liên kết sẽ được hỗ trợ 10%, và sau khi thống nhất với các đối tác liên kết nước ngoài trường sẽ thông báo thêm về hỗ trợ bổ sung (nếu có). Những trường hợp sinh viên không cần hỗ trợ, số tiền sẽ được chuyển cho Quỹ quốc gia phòng chống dịch Covid-19.

ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Theo quyết định chính thức vừa được Hiệu trưởng nhà trường phê duyệt, toàn bộ sinh viên sẽ được giảm tối đa 20% học phí. Mức giảm này áp dụng cho sinh viên đóng học phí trước ngày 5/3/2020. Những sinh viên năm cuối đã đóng học phí có thể lên trường và nhận tiền số tiền được hỗ trợ.

Sinh viên nhiều trường đại học sẽ được hỗ trợ học phí trong học kỳ II năm học 2019-2020. 

Sinh viên nhiều trường đại học sẽ được hỗ trợ học phí trong học kỳ II năm học 2019-2020. 

ĐH Văn Lang

Sinh viên ĐH Văn Lang sẽ được hỗ trợ 20% học phí cho sinh viên học online, 10% cho sinh viên không học online, gồm sinh viên năm cuối và sinh viên không đăng ký học online.

ĐH Văn Hiến

Tương tự ĐH Văn Lang, sinh viên ĐH Văn Hiến sẽ được hỗ trợ 20% học phí các môn học online và 10% với các môn học offline. Chính sách áp dụng từ ngày 16/3. Ngoài ra, nhà trường cung cấp 100 máy tính bảng,smartphone và laptop cùng gói internet tốc độ cao cho sinh viên có nhu cầu mượn.

ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP HCM)

Tất cả sinh viên trong trường sẽ được giảm 7% học phí học kỳ II của năm học 2019 -2020. Những sinh viên đã đóng học phí học kỳ II, nhà trường sẽ khấu trừ vào học phí học kỳ I của năm học 2020-2021. Sinh viên năm cuối, xin thôi học, bảo lưu, bị buộc thôi học... trong học kỳ I 2020 -2021 sẽ được trả lại phần học phí này.

ĐH sư phạm kỹ thuật TP HCM

Sinh viên sẽ được giảm 8% học phí với các môn học lý thuyết online. Học phí các môn khác sẽ giữ nguyên như công bố.

ĐH Nguyễn Tất Thành 

Sinh viên được giảm 15% học phí với chương trình đào tạo online. Mức giảm trừ được trừ vào học phí học kỳ III của năm học 2019-2020.

Học viện Tòa án

Sinh viên ở ký túc xá của nhà trường sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng, được trích từ Quỹ tình thương của Hệ thống tòa án nhân dân.

ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP HCM

Các sinh viên đóng học phí đúng hạn (trước ngày 18/3)  và sinh viên chưa đóng học phí nhưng được nhà trường phê duyệt đơn gia hạn sẽ được hỗ trợ 10% học phí. Những sinh viên không có đơn gian hạn học phí từ ngày 18/3 được giảm 5%.

ĐH Kinh tế - Luật TP HCM

Mỗi sinh viên được hỗ trợ khoảng 50 nghìn đồng để mua dung lượng tốc độ cao phục vụ cho việc học online. Tổng số tiền mà nhà trường chi cho việc này là 350 triệu đồng.

Hệ thống trường của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng bao gồm ĐH Hoa Sen, ĐH Quốc tế Hồng Bàng, ĐH Bà Rịa Vũng Tàu, ĐH Gia Định sẽ được giảm 20% học phí trong học kỳ II năm học 2019 - 2020. 

Giúp Tiin sửa lỗi