Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc

Nhằm lưu lại những khoảnh khắc đẹp suốt nhiều năm đồng hành dưới mái trường đại học, nhóm bạn thân 'chịu chơi' này đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu theo concept đám cưới lãng mạn trước khi tốt nghiệp.

Bộ ảnh kỉ yếu là 'minh chứng sống' ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất tuổi thanh xuân của các bạn học sinh, sinh viên. Bởi vậy, ai nấy cũng đều mong muốn và không ngại đầu tư để có cho mình một bộ ảnh độc lạ và ý nghĩa nhất.

Ví dụ như nhóm bạn thân đến từ trường Đại học Tài chính - Marketing (TP.HCM) mới đây đã thực hiện bộ ảnh kỉ yếu đẹp như poster phim Hàn Quốc và nhanh chóng nhận được nhiều lượt bày tỏ cảm xúc từ cư dân mạng.

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc 0 

Nhóm bạn thân rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu đẹp như poster phim Hàn Quốc. 

Nhóm bạn thân rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu đẹp như poster phim Hàn Quốc.

Theo Quang Huy - một thành viên trong nhóm chia sẻ: 'Nhóm chúng mình có 11 người, gồm 4 nam và 7 nữ, đến nay đã chơi thân với nhau được hơn 4 năm rồi. Năm nhất chúng mình học cùng nhau nhưng các năm sau thì học theo hình thức tín chỉ nên gần như mỗi bạn một lớp. Tuy vậy, cả nhóm vẫn gắn bó và thân thiết với nhau vì có nhiều điểm chung trong tính cách và lối sống'.

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc 2

Từ những người xa lạ, họ trở thành bạn thân dưới mái trường đại học.  

Từ những người xa lạ, họ trở thành bạn thân dưới mái trường đại học. 

Huy cho biết, vì chuẩn bị đến lúc tốt nghiệp, ra trường rồi mỗi người một nơi, một công việc sẽ khó có thời gian gặp gỡ, hàn huyên như thời sinh viên nên cả nhóm đã thống nhất cùng nhau thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu để lưu lại những kỷ niệm đẹp trong suốt thời gian qua.

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc 4 

Không cần quá cầu kỳ, hoa mỹ, bộ ảnh kỉ yếu ấn tượng của nhóm bạn thân vẫn nhận được những lời khen ngợi không ngớt. 

Không cần quá cầu kỳ, hoa mỹ, bộ ảnh kỉ yếu ấn tượng của nhóm bạn thân vẫn nhận được những lời khen ngợi không ngớt.

Với mong muốn có một bộ ảnh 'để đời' sao cho độc lạ và ý nghĩa nhất, cả nhóm đã lên ý tưởng và thực hiện theo concept đám cưới lãng mạn, nữ mặc váy theo sở thích tùy chọn, còn nam diện bộ vest sang trọng.

Dù không phải những người mẫu ảnh chuyên nghiệp nhưng sự tự tin trước ống kính và sự cởi mở, chân thành với nhau của nhóm bạn thân này đã tạo nên những bức hình kỉ yếu rất đẹp mắt và có sự liên kết chặt chẽ. Nhiều dân mạng còn nhiệt tình nhận xét rằng bộ ảnh đẹp chẳng khác gì poster phim tình cảm Hàn Quốc vậy.

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc 6 

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc 7 

Quang Huy cũng tiết lộ thêm, đây không phải lần đầu tiên cả nhóm chụp ảnh cùng nhau. Chơi thân cùng nhau trong suốt những năm tháng đại học, mỗi dịp nghỉ hè hay rảnh rỗi là cả nhóm lại cùng nhau du lịch về nhà một bạn nào đó để trải nghiệm.

'Nhóm chúng mình đều là các bạn đến từ những tỉnh thành khác nhau. Ban đầu thì đó là rào cản khiến mọi người chưa hiểu nhau và còn xa lạ nhưng bây giờ thì lại là động lực để chúng mình có cơ hội được đi du lịch nhiều nơi mà không còn lo lắng gì nữa', Huy tâm sự.

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc 8

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc 9

Từ những người xa lạ thành những người bạn thân, Huy bày tỏ rằng, 4 năm dưới mái trường đại học có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời khi có những người bạn tốt bụng và đáng yêu đến vậy. Họ đã xuất hiện và đồng hành trong tuổi thanh xuân của nhau, cùng nhau trải qua nhiều niềm vui, nỗi buồn của tuổi mới lớn. 

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc 10 

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc 11 

Quang Huy cũng tỏ hi vọng, dù sau này có ở đâu hay làm công việc gì thì cả nhóm vẫn gắn bó và thân thiết như đã từng vậy.

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc 12 

Nhóm bạn thân Đại học rủ nhau chụp ảnh kỉ yếu 'xịn sò' như poster phim Hàn Quốc 13 

Ngoài concept đám cưới, nhóm bạn thân còn mặc áo cử nhân chụp ảnh kỉ yếu cùng nhau. 

Ngoài concept đám cưới, nhóm bạn thân còn mặc áo cử nhân chụp ảnh kỉ yếu cùng nhau.
Giúp Tiin sửa lỗi