Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020

Vào ngày 18/11 vừa qua, Ngày Hội Anh Tài 2020, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, đã chính thức khép lại với Đêm Chung Kết đầy bùng nổ. Cùng với sự góp mặt của dàn khách mời khủng: ban nhac DaLab, TLinh, RPT Gonzo và RTee, các Amsers đã tạo nên một bữa tiệc âm thanh và màu sắc không thể nào quên.

02/12/2020 12:53

Năm nay, tuy gặp phải những khó khăn không nhỏ do dịch bệnh, Ngày Hội Anh Tài 2020: Vallaris (Vương khôi) vẫn chứng tỏ vị thế là một trong những sân chơi dành cho học sinh cấp ba có quy mô và sức lan tỏa lớn nhất.

Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài (NHAT), cột mốc cuối cùng trong chuỗi sự kiện kéo dài hơn 5 tháng, đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ không chỉ hơn 3000 học sinh trường Ams mà còn cả cộng đồng trẻ trên toàn thành phố Hà Nội.

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 0

Đêm Chung kết và trao giải của NHAT'20 chính là màn tranh tài cuối cùng của các khối chuyên để giành lấy ngôi vị Most Wanted Class, với các hạng mục sáng tạo đa dạng như Tài năng khối chuyên, Trại khối, Clip khối và đặc biệt là phần thi của top 10 Đại sứ Ams.

Mang thông điệp giúp học sinh khai phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, cũng như đánh thức những đam mê vẫn còn đang ấp ủ, Ngày Hội Anh Tài 2020 thực sự khẳng định được thương hiệu của một thế hệ Amser sáng tạo, năng động, dám theo đuổi ước mơ và hoài bão.

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 1

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 2

Mở đầu với phần thi Tài năng khối chuyên, 13 khối đã đem đến những màn trình diễn đầy màu sắc, đậm cá tính riêng. Xuyên suốt màn trình diễn của 13 khối chuyên, khán giả đã không chỉ vượt thời gian tới thế giới tương lai nơi máy móc thống trị, lạc vào xứ sở thần tiên Wonderland hay đắm mình trong không khí của hoàng gia nước Pháp.

Không chỉ công phu đến từng bước nhảy và trang phục, tiết mục các khối chuyên còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về tình nhân ái, lòng kiên định theo đuổi đam mê cá nhân cùng sự tự tin, sống đúng với con người thật của mình.

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 3

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 4

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 5

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 6

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 7

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 8

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 9

Khi sức nóng từ các phần thi của khối chuyên còn chưa tắt thì không khí Đêm Chung kết lại càng bùng cháy bởi sự xuất hiện của dàn khách mời không thể rời mắt.

Những bản hit liên tiếp được TLinh, DaLab, RPT Gonzo và RTee mang lên trên sân khấu, từ giai điệu sôi động của ‘Thích quá rùi nà', ‘King of Rap' hay ‘Nhà bao việc' đến những bản ballad đầy cảm xúc như ‘Thanh xuân' và ‘Gác lại âu lo'.

DaLab.

DaLab.

Tlinh.

Tlinh.

RPT Gonzo

RPT Gonzo

RTee.

RTee.

Bên cạnh đó, màn tranh tài của top 10 Đại sứ cũng được mong đợi không kém. Tự tin và lộng lẫy là những từ ngữ chính xác nhất để nói về sự thể hiện của các Đại sứ trong phần trình diễn trang phục truyền thống cùng trang phục dạ hội.

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 14

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 15

Hội tụ những gương mặt sáng giá cả về tài năng, thành tích và hoạt động xã hội, top 10 đã thực sự làm chủ sân khấu, thu hút ánh nhìn và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả phía dưới. Phần thi ứng xử chứng kiến những câu hỏi đầy thử thách, yêu cầu các Đại sứ cần có khả năng ứng biến linh hoạt và thực sự nhìn nhận lại chặng đường bản thân đã đi qua.

Đại sứ phong cách Trần Minh Thu Hằng 12 Pháp 1.

Đại sứ phong cách Trần Minh Thu Hằng 12 Pháp 1.

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 17

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 18

Những khoảnh khắc ‘không thể rời mắt’ của Amsers tại đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 19

Sau những giây phút hồi hộp chờ đợi, danh hiệu Đại sứ Ams 2020 đã chính thức thuộc về bạn Huỳnh Trang Nhi lớp 11 Địa. Với sự duyên dáng cùng tài năng nổi bật, Trang Nhi đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo cùng khán giả, xứng đáng đăng quang ngôi vị này.

Huỳnh Trang Nhi lớp 11 Địa giành danh hiệu Đại sứ Ams 2020.

Huỳnh Trang Nhi lớp 11 Địa giành danh hiệu Đại sứ Ams 2020.

Nhưng khoảnh khắc bùng nổ và bất ngờ nhất trong Đêm Chung kết chính là khi giải thưởng Most Wanted Class gọi tên cả 13 khối chuyên, lần đầu tiên trong suốt đúng với tinh thần gắn kết, sức mạnh của cả tập thể mang tên Amsers. Tuy nhiên, theo như thể lệ cuộc thi, chiếc cúp Quán quân chỉ gọi một cái tên. Và khối chuyên Toán cùng phong độ luôn vững vàng qua các tiền sự kiện, đã có màn thể hiện xuất sắc Đêm Chung kết, giành lấy chiếc cúp danh giá của Ngày Hội Anh Tài 2020.

13 khối chuyên chạm tay vào chiếc cúp Most Wanted Class.

13 khối chuyên chạm tay vào chiếc cúp Most Wanted Class.
Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều