Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường

Không chỉ xinh đẹp hơn người, những hoa khôi thuộc các trường đại học dưới đây còn vô cùng cuốn hút với những tài năng đáng nể.

Nguyễn Bảo Ngọc – Hoa khôi Trường Đại học FPT

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 0 

Sở hữu chiều cao 1m68, Bảo Ngọc là nữ sinh đăng quang 3 ngôi vị tại cuộc thi sắc đẹp “Miss FPTU HN”, bao gồm: Hoa khôi, Miss Ảnh và Miss tài năng Đại học FPT.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 1

Trở thành nữ sinh đại diện cho Đại học FPT – ngôi trường nổi tiếng với những hoạt động phong trào siêu chất, Bảo Ngọc gây ấn tượng với gương mặt cá tính cùng tài năng nhảy, trình diễn cuốn hút trên sân khấu. Ngoài ra, cô bạn cũng được ngưỡng mộ vì sở hữu công việc kinh doanh thành công dù chưa ra trường. Ngọc chia sẻ môi trường học tập và các hoạt động phong trào tại Đại học FPT đã tạo điều kiện thuận lợi để cô có thể trau dồi kiến thức và phát triển bản thân theo mong muốn của cá nhân.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 2

Hiện đang theo học ngành Thiết kế đồ hoạ (Đại học FPT), Bảo Ngọc là cô gái cá tính và đam mê nghệ thuật. Cô bạn đặc biệt yêu thích thời trang và những công việc liên quan đến sáng tạo.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 3

Bên cạnh vẻ xinh đẹp, hoa khôi Đại học FPT còn được biết đến với tài năng nhảy, hiện Bảo Ngọc vừa là chủ nhiệm CLB nhảy của trường, vừa là thành viên của một nhóm nhảy có tiếng tại Hà Nội. Tại vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi của trường Đại học FPT, Ngọc đã cháy hết mình với tiết mục nhảy đẹp mãn nhãn và thuyết phục Hội đồng ban giám khảo trao cho cô bạn giải Miss Tài năng.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 4

Trong trường, Bảo Ngọc là cây phong trào sôi nổi trong nhiều câu lạc bộ. Những sự kiện đình đám của Đại học FPT không thể thiếu sự tham gia của Ngọc. Ngoài vai trò đứng trên sân khấu, cô bạn cũng thường xuất hiện với vai trò ban tổ chức hay leader – dẫn dắt các thành viên trong câu lạc bộ trường đi thi đấu tại các cuộc thi tài năng.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 5

Xuất hiện ở bất cứ nơi đâu Bảo Ngọc cũng luôn nổi bật với phong cách thời trang cá tính. Với sở thích biến hoá thời trang và gu thẩm mĩ đa dạng, cô bạn còn tự phát triển một shop thời trang online với cái tên An Du Collection.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 6

Chia sẻ về đam mê kinh doanh, Bảo Ngọc cho biết cô bạn đã yêu thích lĩnh vực này từ lâu và hiện đang cùng mẹ quản lý công ty gia đình. Cô bạn cũng cũng từng là thành viên sôi nổi với vị trí Phó chủ nhiệm CLB Kinh Doanh của Trường Đại học FPT.

Ngô Thị Lan Anh – Hoa khôi Đại học Xây dựng

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 7

Với mái tóc tém ấn tượng, Lan Anh là hoa khôi đăng quang năm 2018 của Đại học Xây dựng. Cô bạn được nhận xét là có vẻ đẹp hao hao Hoa hậu H'Hen Niê. Tuy nhiên, Lan Anh khẳng định bản thân là cá tính riêng biệt, có phong cách riêng không pha trộn.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 8

Hình thể khoẻ khoắn của Lan Anh đã hé lộ sở thích hoạt động thể thao của cô bạn. Hiện Hoa khôi xinh đẹp này đang là sinh viên lớp Kinh tế Xây dựng Anh ngữ, Đại học Xây dựng.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 9

Ngoài đam mê với thể thao, Lan Anh có biệt tài ca hát. Trong phần thi tài năng tại cuộc thi Duyên dáng Xây dựng, cô bạn đã thể hiện biệt tài ca hát và gây được ấn tượng với khán giả.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 10

Trong tương lai, Ngô Thị Lan Anh mong muốn được xuất hiện trên sân khấu với vai trò MC và ca sĩ không chuyên.

Ngô Thị Vân – Đại học Văn hoá Hà Nội

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 11

Ngô Thị Vân là Hoa khôi nổi tiếng với điệu múa “Mỹ nhân ngư” tại chung kết cuộc thi sắc đẹp Đại học Văn hoá Hà Nội. Ngắm màn trình diễn đẹp mắt của cô bạn, khán giả không bất ngờ khi biết vân là sinh viên ngành Biên đạo múa.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 12

Hoa khôi Đại học Văn hoá Hà Nội được nhiều người dành lời khen ngợi cho vóc dáng chuẩn như người mẫu. Ngoài việc học trên lớp, Vân cũng dành thời gian để làm mẫu ảnh, diễn viên múa hay biên đạo múa cho các chương trình nghệ thuật.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 13

Sau cánh gà, Vân là cô gái năng động, cá tính với trang phục thường ngày. Cô bạn có sở thích mix đồ và đi phượt cùng bạn bè.

Những nữ sinh tài năng, cá tính bước ra từ các cuộc thi hoa khôi cấp trường 14

Chia sẻ về dự định của mình, Vân cho biết muốn tập trung vào việc học. Ngoài ra, cô cũng muốn trau dồi, nâng cao kỹ năng múa để phát triển hơn trong tương lai.

Giúp Tiin sửa lỗi