Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những ngôi trường nổi tiếng xa hoa với toàn Rich Kid lái siêu xe đi học

Với nguồn tài chính dồi dào khi có sinh viên toàn là hội Rich Kid theo học, các trường học dưới đây nổi tiếng với những tiện ích xa hoa bậc nhất.

ĐH American tại Dubai

Tọa lạc tại đất nước dầu mỏ còn rẻ hơn cả nước trắng, ĐH Dubai American nổi tiếng là một trong những trường có nhiều Rick Kid theo học nhất của Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Chỉ cần dạo qua khu đỗ xe của trường là có thể thấy được vài chiếc xe siêu sang Rolls-Royce, vài cái Aston Martin, Ferrari và xe Mercedes thì nhiều không đếm xuể. 

Những ngôi trường nổi tiếng xa hoa với toàn Rich Kid lái siêu xe đi học 0Những ngôi trường nổi tiếng xa hoa với toàn Rich Kid lái siêu xe đi học 1
Những ngôi trường nổi tiếng xa hoa với toàn Rich Kid lái siêu xe đi học 2
Những ngôi trường nổi tiếng xa hoa với toàn Rich Kid lái siêu xe đi học 3

Với sinh viên đa phần là các 'cậu ấm cô chiêu', trường ĐH Dubai American sở hữu cơ sở hạ tầng xa hoa bậc nhất. Ngay cả sảnh vào của trường cũng nguy nga không kém gì sảnh của những khách sạn hạng sang trên thế giới. Ngoài các tòa nhà lớn được dùng để dạy học và nghiên cứu, sinh viên tại đây cũng được sử dụng thư viện, ký túc xá trang hoàng tuyệt đẹp cùng nhiều tiện ích khác như phòng tập gym, bể bơi, sân chơi bóng đá, bóng rổ và bóng chuyền riêng biệt,...

Sảnh vào của trường

Sảnh vào của trường

Bể bơi rộng cùng nhiều ghế nghỉ thoải mái không khác gì resort

Bể bơi rộng cùng nhiều ghế nghỉ thoải mái không khác gì resort

ĐH High Point

Là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân thuộc bang Bắc Caroline (Mỹ), ĐH High Point có khuôn viên gồm nhiều kiến trúc đẹp và các tòa nhà tiện ích đặc biệt xa hoa như rạp chiếu phim, khu trò chơi arcade, phòng mát-xa cùng vài bể bơi diện tích rộng,...

Khuôn viên xanh hóa

Khuôn viên xanh hóa

Khu rạp được sử dụng để tổ chức các buổi chiếu phim hoặc diễn thuyết lớn

Khu rạp được sử dụng để tổ chức các buổi chiếu phim hoặc diễn thuyết lớn

Ngoài ra, ký túc xá của ĐH High Point cũng khiến nhiều sinh viên trường khác ngưỡng mộ khi trong từng tòa nhà được trang hoàng ấm áp và đầy đủ tiện nghi như những ngôi nhà giàu có.

Phòng khách của tòa ký túc xá chung, sinh viên sẽ chia nhau ở tại các phòng ngủ của tòa nhà

Phòng khách của tòa ký túc xá chung, sinh viên sẽ chia nhau ở tại các phòng ngủ của tòa nhà

Tất cả các tiện nghi trong ký túc xá như TV màn hình phẳng, sofa hay lò sưởi, đèn,... đều do nhà trường cung cấp và sinh viên chỉ cần dọn đồ vào ở mà không cần chi thêm tiền mua sắm, trang trí lại. 

Một phòng khách khác của các nữ sinh

Một phòng khách khác của các nữ sinh

Cao đẳng Bách khoa Vũ Xương

Trung Quốc nổi tiếng là đất nước có nhiều thiếu gia, tiểu thư của giới siêu giàu chịu chơi và chịu chi cho các loại sản phẩm, dịch vụ đắt đỏ bậc nhất. Với nguồn tài chính dồi dào, trường Cao đẳng Bách khoa Vũ Xương tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, đã từng chơi trội mua hơn 20 chiếc siêu xe để trưng bày chào mừng sinh viên năm nhất của năm học 2017-2018. Dàn xe này đều thuộc các nhãn hiệu nổi tiếng như Lamborghini, Ferrari, Maserati, Land Rover, Porsche và Mercedes-Benz,... với tổng trị giá khoảng gần 40 tỷ VND.

Những ngôi trường nổi tiếng xa hoa với toàn Rich Kid lái siêu xe đi học 10

Những ngôi trường nổi tiếng xa hoa với toàn Rich Kid lái siêu xe đi học 11

Đại diện của nhà trường cho biết những chiếc xe này sẽ được dùng trong khóa thực tập của sinh viên theo học ngành sửa chữa xe sang. Trong một phần của chương trình học, các sinh viên sẽ tháo những chiếc xe này ra và lắp lại giống ban đầu. Mục đích của phần học này là để giúp sinh viên nghiên cứu, hiểu rõ hơn về thiết kế và nguyên lý hoạt động của các bộ phận như động cơ hay hệ thống điện. 

Là trường cao đẳng có nhiều Rick Kid theo học, Cao đẳng Bách khoa Vũ Xương có khuôn viên trường siêu rộng cùng môi trường được xanh hóa rất tốt. 

Toàn cảnh trên cao của trường cực 'xịn xò' này

Toàn cảnh trên cao của trường cực 'xịn xò' này
Giúp Tiin sửa lỗi