Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Biết điểm thi THPT Quốc gia, nam sinh vừa lái xe vừa la hét vì quá mừng

Nam sinh vừa lái xe vừa hét ầm ĩ: 'Bà con ơi tôi đậu tốt nghiệp rồi!'.

Vào sáng 14/7, Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2019.

Tham gia kỳ thi này, ai cũng mong muốn làm bài thật tốt, đạt điểm số thật cao để xét tuyển vào trường đại học mà mình yêu thích, điểm càng cao thì càng phấn khích. Thế nhưng cũng có thí sinh chỉ mong muốn được 'đỗ tốt nghiệp'.

Trong một group về học đường, đoạn video chia sẻ cảm xúc của nam sinh sau khi biết điểm đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dân mạng. Trong đoạn video, hình ảnh nam sinh vừa lái xe trên đường vừa reo hò ầm ĩ vì không kìm nổi niềm vui: 'Mẹ ơi con đậu tốt nghiệp rồi mẹ ơi!'. Và nam sinh còn khoe với bất kì ai cậu gặp trên đường: 'Anh ơi, em đậu tốt nghiệp rồi, bà con ơi tôi đậu tốt nghiệp rồi'.

Nhiều học sinh chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi biết điểm (Ảnh minh họa)  

Nhiều học sinh chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi biết điểm (Ảnh minh họa)

Đoạn clip đăng tải đã thu hút hơn 5,6k lượt xem cùng hàng trăm chia sẻ và bình luận từ dân mạng.

Bạn Hoàng Oanh bình luận: 'Chúc mừng người anh em nhé. Tôi cũng đỗ tốt nghiệp rồi, mặc dù trượt đại học nhưng có được bằng cấp 3 sau này có nhiều cơ hội khác''

Nickname Kun Mi chia sẻ: 'Chúc mừng những bạn đã đỗ đại học. Bên cạnh đó, có những niềm vui giản dị như chủ thớt chỉ cần đỗ tốt nghiệp tôi là hạnh phúc rồi, chúc mừng chủ thớt nhé'.

'Đợi kết quả như đón giao thừa. Sau khi biết điểm, newfeed ngập tràn status, chúc mừng các anh em đã đỗ tốt nghiệp và đại học nha', bạn Linh Anh bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi