Tiin.vn trên Facebook

Sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng rần rần với nữ Giám đốc truyền thông - tuyển sinh đầu tiên của trường

Sinh viên ĐH quốc tế Hồng Bàng (HIU) chắc hẳn rất tự hào vì đây là trường ĐH đầu tiên có Giám đốc truyền thông - tuyển sinh là nữ.

Đó chính là cựu MC Sức sống mới Nguyệt Ánh. Tính đến thời điểm này, cô đã đảm nhiệm vai trò Giám đốc truyền thông - tuyển sinh được 5 tháng tại ĐH quốc tế Hồng Bàng.

Cô Nguyệt Ánh là nữ Giám đốc truyền thông - Tuyển sinh đầu tiên của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Cô Nguyệt Ánh là nữ Giám đốc truyền thông - Tuyển sinh đầu tiên của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Trước đây, cô từng theo học ngành Truyền thông đại chúng tại Singapore. Trước đó, cô Nguyệt Ánh từng đảm nhiệm vị trí giám đốc truyền thông, giám đốc thương hiệu tại nhiều công ty và tập đoàn lớn nên gần như không gặp khó khăn gì khi làm việc tại ĐH quốc tế Hồng Bàng.

Sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng rần rần với nữ Giám đốc truyền thông - tuyển sinh đầu tiên của trường 1

Chia sẻ về quá trình làm việc tại trường, cô cho biết: ‘Tôi cảm thấy rất thích thú khi được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động như ở đây'.

Sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng rần rần với nữ Giám đốc truyền thông - tuyển sinh đầu tiên của trường 2

Với 39 chuyên ngành bậc đại học, 15 chương trình sau đại học và nhiều chương trình quốc tế, ĐH quốc tế Hồng Bàng cho sinh viên nhiều lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu và lộ trình học tập của các bạn', nữ giám đốc truyền thông xinh đẹp tự hào chia sẻ về ngôi trường mình đang làm việc. 

Sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng rần rần với nữ Giám đốc truyền thông - tuyển sinh đầu tiên của trường 3

Hiện Nguyệt Ánh cũng đang trong giai đoạn cuối để hoàn thành chương trình Thạc sĩ của mình. Không chỉ sự nghiệp rộng mở, cô còn khiến không ít bạn trẻ ngưỡng mộ bởi cuộc sống cá nhân viên mãn với một cô con gái nhỏ vô cùng đáng yêu. 

Cô Nguyệt Ánh và con gái đáng yêu.

Cô Nguyệt Ánh và con gái đáng yêu.
Góp ý cho Tiin