Nữ giảng viên đẹp như idol Hàn Quốc, nhiều người nhầm tưởng sinh viên

Nhìn ngắm những bức ảnh của cô giáo Minh Hương, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ sự trẻ trung và xinh đẹp khác xa tuổi thực.

24/11/2020 14:59

Trần Thị Minh Hương hiện là giảng viên cơ hữu tại Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương. Cô giáo trẻ này sở hữu gương mặt nhỏ với các đường nét khả ái, chiếc mũi cao 'lai Tây' quyến rũ.

Với gu thời trang hiện đại, nhiều người thường nhầm Minh Hương vẫn là một nữ sinh vì gương mặt, vóc dáng còn quá trẻ.

'Năm 2019 trong lễ khai giảng, thấy mình trẻ nên nhiều sinh viên khoá mới nhận nhầm thành sinh viên, không nhận ra cô giáo. Có em còn hỏi mình chỗ lấy nước ở đâu nên mình cũng vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn và xưng 'mình - bạn' với em ấy. Đây là một trong những kỷ niệm vui mỗi khi mình đến trường', Minh Hương kể lại.

Nữ giảng viên xinh đẹp Minh Hương

Nữ giảng viên xinh đẹp Minh Hương

Nhan sắc ngọt ngào của nữ giảng viên trẻ tuổi.

Nhan sắc ngọt ngào của nữ giảng viên trẻ tuổi.

Khi được hỏi cơ duyên đến với nghề giáo, Minh Hương chia sẻ: 'Hồi cấp 3 mình học Ngữ văn vượt trội nhất, mấy bạn học cùng mình không ai nghĩ mình lại trở thành giảng viên dạy Hoá, thực ra mình thích các môn tự nhiên nên chọn Hoá. Mọi thứ chắc là đều do chữ duyên'.

Nữ giảng viên đẹp như idol Hàn Quốc, nhiều người nhầm tưởng sinh viên 2

Nữ giảng viên đẹp như idol Hàn Quốc, nhiều người nhầm tưởng sinh viên 3

Làm việc trong môi trường sư phạm, Minh Hương luôn để ý đến những quy định, nội quy riêng về đồng phục. Cô thường lựa chọn những tà áo dài truyền thống để giữ gìn bản sắc và phù hợp với môi trường sư phạm. Tuy nhiên, ngoài những giờ lên lớp, cô lại diện những bộ trang phục trẻ trung nhưng cũng không kém phần duyên dáng đẹp tựa thiếu nữ.

'Mình luôn nghĩ rằng mỗi một cơ quan, đơn vị đều có quy định, nội quy riêng về đồng phục. Là một giảng viên, nếu không mặc áo dài đến trường thì mình cũng chọn những trang phục lịch sự như áo sơ mi tay dài đi kèm với chân váy dài qua gối. Mình rất thích những mẫu áo dài truyền thống và thường xuyên lựa chọn phong cách này', Minh Hương chia sẻ.

Khi không đứng trên bục giảng, Minh Hương gây thiện cảm nhờ phong cách thời trang nữ tính, ngọt ngào.

Khi không đứng trên bục giảng, Minh Hương gây thiện cảm nhờ phong cách thời trang nữ tính, ngọt ngào.

Nữ giảng viên đẹp như idol Hàn Quốc

Nữ giảng viên đẹp như idol Hàn Quốc

 

 

Khi 'lên đồ' sang chảnh, vẻ quyến rũ của cô cũng nhận được nhiều lời tán dương.

Khi 'lên đồ' sang chảnh, vẻ quyến rũ của cô cũng nhận được nhiều lời tán dương.

Nữ giảng viên trẻ tâm sự, nghề giáo giúp bản thân cô có tâm sáng và động lực để hoàn thiện bản thân, làm gương cho học trò và sống có trách nhiệm hơn trong cuộc sống. Cô luôn tâm niệm, muốn học trò giỏi thì bản thân mình phải trau dồi kiến thức thật tốt và truyền đạt đến các em một cách dễ hiểu, gần gũi.

Quan điểm sống của Minh Hương là 'Sống và làm việc theo pháp luật' để mọi công việc thường nhật được làm một cách chỉnh chu và trọn vẹn nhất.

Nữ giảng viên trẻ còn có sở thích đi từ thiện, kêu gọi quyên góp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 'Phải cho đi không toan tính thì sẽ nhận lại một cách đủ đầy' - Minh Hương nói.

Ảnh: NVCC

Theo Thiên An/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều