Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh 19 tuổi đăng quang cuộc thi hát tiếng Anh 'Melody of life'

Phạm Thị Hải Hà, sinh viên năm 2 ngành Tôn giáo học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân của cuộc thi.

Cuộc thi hát tiếng Anh Melody of Life là hoạt động thường niên được tổ chức 2 năm/lần từ năm 2012 bởi câu lạc bộ tiếng Anh khoa Quốc tế học – FIS English Club  của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. 

Năm 2018 đánh dấu bước phát triển mới khi quy mô của cuộc thi được mở rộng ra toàn thành phố Hà Nội. Được khởi động từ giữa tháng 10, trải qua gần 2 tháng diễn ra, với Vòng đơn và video hát, vòng thi Sơ khảo Top 40, Ban tổ chức đã chọn ra được Top 10 xuất sắc nhất để cùng tranh tài tại đêm diễn cuối cùng. 

Quán quân Phạm Thị Hải Hà

Quán quân Phạm Thị Hải Hà

Và với phần thể hiện xuất sắc ca khúc If I ain't got you, thí sinh Phạm Thị Hải Hà đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí khác để giành ngôi vị quán quân của cuộc thi Melody of Life 2018. Được biết, Hải Hà hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Tôn giáo học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Trước khi đến với cuộc thi, Hải Hà cũng là một gương mặt quen thuộc tại CLB Âm nhạc ĐH Ngoại thương (Music Club FTU) cùng Music Club TPC trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng nơi cô bạn từng theo học những năm cấp 3. 

Đỗ Phương Uyên

Đỗ Phương Uyên

Á quân thuộc về Đỗ Phương Uyên, sinh viên năm nhất ngành Quốc tế học, trường Đại học Hà Nội. Giải Ba được trao cho Đỗ Kiên Thành, sinh viên năm 2 đến từ khoa Triết học trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

Ngoài ra Kiên Thành cùng với bạn diễn của mình – thí sinh Trần Hà My (nghệ danh Mờ Naive) đạt thêm giải Cặp đôi xuất sắc nhất.

Kiên Thành (ngoài cùng bên trái) và Trần Hà My

Kiên Thành (ngoài cùng bên trái) và Trần Hà My

Giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất cũng được trao cho Trần Thị Hồng Nhung, sinh viên năm 2 ngành Việt Nam học thuộc trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. 

Top 10 cùng BGK và thầy hiệu trưởng Phạm Quang Minh

Top 10 cùng BGK và thầy hiệu trưởng Phạm Quang Minh
Giúp Tiin sửa lỗi