Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh Phú Thọ đạt 29,8 điểm - cao nhất cả nước: 'Không bất ngờ khi Bộ công bố điểm'

đề thi

Nhiều khả năng nữ sinh này là sẽ Thủ khoa khối B kì thi THPT Quốc gia 2019 với điểm số 3 môn: 29.8 điểm.

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT Quốc gia 2019, những thông tin về nhóm thí sinh có điểm cao trở thành đề tài được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, khi Bộ GD&ĐT cho biết, kì thi năm nay không có thí sinh nào đạt điểm tối đa 30/30 điểm theo các tổ hợp xét tuyển đại học thì 'thủ khoa' các Khối thi còn thành nhân vật bị truy info ráo riết.

Thu Hà dẫn đầu top thí sinh có điểm cao nhất khối B 

Thu Hà dẫn đầu top thí sinh có điểm cao nhất khối B

Đang trở thành tâm điểm trên mạng hiện nay là thí sinh đạt 29.8 điểm khối B, ở Phú Thọ. Theo điểm số được công bố, thí sinh này đạt 9,8 điểm môn Toán, 10 điểm môn Hóa và  10 điểm môn Sinh. Được biết, thí sinh này theo học trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ, tên Ngô Thu Hà.

Liên lạc với Ngô Thu Hà khi cô bạn vừa biết điểm thi chính thức của mình, Hà chia sẻ: 'Em cũng đã tính được điểm sau khi Bộ công bố đáp án nên không quá bất ngờ với số điểm. Nhưng em không nghĩ mình lại là người cao điểm nhất vì tưởng sẽ có nhiều bạn điểm cao hơn mình'. Ngay khi có điểm, Thu Hà cũng nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng từ thầy cô và bạn bè. Riêng với gia đình, nữ sinh cho biết bố mẹ cô rất vui và 'nhiều khả năng sẽ cho em đi du lịch'.

Nữ sinh Phú Thọ đạt 29,8 điểm - cao nhất cả nước: 'Không bất ngờ khi Bộ công bố điểm' 1 

Chân dung cô bạn có điểm cao nhất Khối B kì thi THPT Quốc gia 2019 

Chân dung cô bạn có điểm cao nhất Khối B kì thi THPT Quốc gia 2019

Thu Hà cùng các bạn của mình 

Thu Hà cùng các bạn của mình

Trở thành nhân vật được chú ý trên mạng với thành tích thi THPT đáng nể, Thu Hà cũng tâm sự cô bạn có một chút áp lực dù trước đó, sau kì thi, Hà vẫn là một cô gái bình thường. Nói về kết quả của mình, Hà chia sẻ: 'Em bắt đầu ôn thi từ lớp 11, em vẫn học các môn còn lại nhưng chủ đạo vẫn là 3 môn khối B. Em dự định thi NV1 vào ĐH Y Hà Nội'.

Không chỉ đạt điểm cao các môn khối B, Ngô Thu Hà còn được 9.4 điểm môn Tiếng Anh. Trong cuộc trò chuyện nhanh với chúng tôi, Hà bảo ước mơ của bạn là trở thành bác sĩ, đây là ước mơ từ những ngày còn rất nhỏ được nữ sinh nuôi dưỡng cho đến hiện nay. 'Em thấy bác sĩ là những người rất đáng ngưỡng mộ, làm việc cứu người, với em đó là một công việc rất đáng trân trọng!'.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi