Nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu bạn bị tạm dừng học 1 tuần

Liên quan tới vụ nữ sinh lớp 12 đã bị nữ sinh lớp 11 dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu và bắt quỳ xin lỗi, nhà trường đã đưa ra hình thức kỷ luật tạm đình chỉ học 1 tuần.

28/11/2020 14:34

Như thông tin đã đưa, khoảng 11h trưa ngày 20/11/2020, sau khi kết thúc buổi học, em H.T.H.N (lớp 11C2). đã đánh em P.T.M (lớp 12T). tại địa bàn xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương.

Theo như tường trình của các học sinh thì em M. có mâu thuẫn từ trước với em T. (SN 2003) - người xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương đã bỏ học từ năm lớp 9. Em N. là họ hàng với em T. (mối quan hệ dì - cháu) nên đã đứng ra giải quyết mâu thuẫn trên bằng việc theo em M. về xã Quảng Hải rồi dùng mũ bảo hiểm đánh và bắt M. quỳ xuống xin lỗi. Sau khi sự việc xảy ra, N. đã đến xin lỗi em M. và hai bên đã hòa giải với nhau.

Trường THPT Quảng Xương 4 tạm đình chỉ em N. 1 tuần vì hành vi đánh bạn

Trường THPT Quảng Xương 4 tạm đình chỉ em N. 1 tuần vì hành vi đánh bạn

Sáng ngày 28/11, ông Lê Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Quảng Xương 4, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa cho biết: 'Hội đồng kỷ luật của trường đã họp, xem xét và thống nhất kỷ luật tạm dừng học 1 tuần đối với em N. (bắt đầu từ 30/11). Trong thời gian 1 tuần này, nhà trường, gia đình và chính quyền địa phương sẽ phối hợp với nhau để thực hiện các biện pháp giáo dục khác đối với em N. Đối với em M. vì để xảy ra mâu thuẫn từ trước nên nhà trường tiến hành kỷ luật khiển trách.

Còn những người chứng kiến vụ việc không có hành động căn ngăn, nhưng không xác định được nên không có cơ sở xử lý'.

Theo Gia Hân/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều