Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh gặp nạn trước kỳ thi THPT 2020: 'Ba mẹ lo em không dự thi được'

nữ sinh

'Hiện tại các vết thương của em vẫn còn đau nhức, tuy nhiên em cố gắng vượt qua để tham dự kỳ thi' - Ánh Tiên chia sẻ.

Có mặt tại điểm thi THPT Trưng Vương (quận 1) khi thời gian làm thủ tục thi sắp bắt đầu, Ánh Tiên (THPT Ernst Thalmann) gây chú ý bởi những bước đi khập khiễng, phải có bạn đi cùng dìu vào.

Nữ sinh bước xuống điểm thi với vẻ ngoài gây chú ý.

Nữ sinh bước xuống điểm thi với vẻ ngoài gây chú ý.

Chỉ tay vào vết thương đang lên da non nhưng còn sưng vù ở trán, Tiên nói: 'Ngày học cuối cùng ở trường, em và bạn chạy xe về thì gặp nạn ở cầu Ông Lãnh. Cả hai đều bị thương nhưng em bị nặng hơn.

Em vào bệnh viện thì bác sĩ chẩn đoán bị thương phần mềm, phải băng bó ở đầu gối. Trán bị sưng và tụ máu ở mắt. Lúc báo tin, ba mẹ đã rất lo lắng và nghĩ rằng em sẽ không tham dự được kỳ thi'.

Việc tai nạn không mong muốn bất ngờ ập đến khiến quá trình ôn thi Tốt nghiệp THPT 2020 của Tiên gặp nhiều khó khăn. 'Bác sĩ cho thuốc uống nhưng uống nhiều khiến em buồn ngủ, em phải dành nhiều thời gian hơn để học. Mắt đau nên em không nhìn lâu vào một chủ thể nên cũng có nhiều bất tiện'.

Nữ sinh gặp nạn trước kỳ thi THPT 2020: 'Ba mẹ lo em không dự thi được' 1

Tiên được bạn bè dìu vào bên trong điểm thi để đo thân nhiệt.

Tiên được bạn bè dìu vào bên trong điểm thi để đo thân nhiệt.

Dù vậy, Tiên cho biết cô bạn vẫn tự tin trước kỳ thi đáng nhớ này. 'Hiện tại, em cảm thấy mình đã sẵn sàng cho kỳ thi rồi, em sẽ thi tổ hợp các môn Tự nhiên, sau đó xét tuyển vào trường ĐH Kinh tế'.

Cạnh đó, bạn bè của Ánh Tiên cổ vũ cô bạn bằng cách chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của cô dù trán vẫn còn sưng, mắt vẫn còn đỏ và chân vẫn còn băng bó. 

Một kỳ thi khó khăn nữa lại đến, cố lên nhé các sĩ tử 2002.

Bạn bè chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của Ánh Tiên trước khi bắt đầu vào phòng làm thủ tục thi.

Bạn bè chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của Ánh Tiên trước khi bắt đầu vào phòng làm thủ tục thi.
 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin