Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh Học viện Tài chính xinh đẹp, sở hữu loạt thành tích đáng nể

Vừa xinh đẹp, vừa tài năng lại sở hữu nhiều thành tích ấn tượng, Phương Linh được mọi người ưu ái gọi là 'con nhà người ta'.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp chả thua kém bất kì hot girl nào, Hồ Phương Linh (SN 1998, hiện đang là sinh viên Học viện Tài chính) gây ấn tượng với nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nữ sinh Hà Nội cũng thu hút gần 10.000 lượt theo dõi trên facebook cá nhân.

Nữ sinh Học viện Tài chính xinh đẹp, sở hữu loạt thành tích đáng nể 0

Nhan sắc ngọt ngào của hoa khôi Học viện Tài chính.

Nhan sắc ngọt ngào của hoa khôi Học viện Tài chính.

Nhờ ngoại hình xinh đẹp, làn da trắng không tì vết và nụ cười duyên dáng, mỗi bức ảnh mà Phương Linh đăng tải đều nhận được lượng tương tác lớn từ người xem. 

Với lợi thế về nhan sắc 'trời phú', Phương Linh mạnh dạn thử sức ở nhiều cuộc thi và giành được nhiều thành tích ấn tượng. 

9X từng giành giải Quán Quân Miss Lady' Night HVTC; danh hiệu Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2017; lọt top 10, Người đẹp Khả Ái Hoa Hậu Thế Giới người Việt tại Pháp 2019; Top 30 The Face Việt Nam 2018 (miền Bắc).

Nữ sinh Học viện Tài chính xinh đẹp, sở hữu loạt thành tích đáng nể 2

Phương Linh chia sẻ: 'Gia đình mình không có ai hoạt động nghệ thuật và luôn định hướng cho mình theo ngành tài chính, kinh tế. Tuy vậy, khi mình ngỏ ý muốn tham gia các cuộc thi nhan sắc thì gia đình mình đều hoàn toàn ủng hộ. Nhờ đó mình có thêm động lực để thử sức bản thân'.

Ngoài một số giải thưởng đạt được trong các cuộc thi nhan sắc, Phương Linh còn gây ấn tượng bởi thành tích học tập cũng như công tác, tham gia các hoạt động phong trào, xã hội. Cô bạn từng  là học sinh giỏi trong 12 năm liền; bằng khen Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018, 2018-2019.

Bên cạnh đó, nữ sinh này còn có nhiều tài lẻ khác như múa, chơi đàn Piano, đàn Tranh. 

Nữ sinh Học viện Tài chính xinh đẹp, sở hữu loạt thành tích đáng nể 3

Phương Linh nhận được nhiều sự yêu mến vì tài sắc vẹn toàn.

Phương Linh nhận được nhiều sự yêu mến vì tài sắc vẹn toàn.

Nói về những gì bản thân đã làm được, Phương Linh cho hay: 'Mình rất thích tham gia các hoạt động của trường và xã hội nên mình cũng có sở hữu một chút thành tích nhất định. Thành tích làm mình cảm thấy tự hào nhất chính là thành lập được Câu lạc bộ Thời trang và Nghệ thuật Học viện Tài chính do mình làm chủ tịch'.

Hiện tại, 9X đang dành nhiều tâm huyết để phát triển câu lạc bộ này.

Nữ sinh Học viện Tài chính xinh đẹp, sở hữu loạt thành tích đáng nể 5

Nữ sinh Học viện Tài chính xinh đẹp, sở hữu loạt thành tích đáng nể 6

Vừa xinh đẹp lại tài năng, Phương Linh được nhiều người ưu ái gọi là ‘con nhà người ta'. Nhưng 9X tâm sự, để xứng với đáng với điều đó thì bản thân cô bạn còn phải cố gắng nhiều lắm.

Tất cả những việc hiện tại mình đang làm chỉ mong muốn là để từng bước hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Cố gắng học tốt hơn, hoạt động xã hội nhiều hơn và làm được nhiều điều có ích hơn để không làm phụ lòng tất cả những người thân, bạn bè đã luôn kỳ vọng vào mình. Mình cũng rất vui khi được nhận yêu thương, kỳ vọng từ mọi người nhưng biệt danh này, mình không dám nhận'.

Giúp Tiin sửa lỗi