Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày tốt nghiệp, nữ sinh lớp 12 viết ước mơ 'lấy chồng đại gia' lên bóng bay khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

nữ sinh

'Lấy chồng đại gia' - ít có cô gái nào dám viết ước mơ vừa trần trụi lại siêu thực tế như nữ sinh dưới đây.

Ve kêu, phượng nở, những ngày chia xa đã rất cận kề. Buổi lễ tri ân cuối năm học nào của các bạn lớp 12 cũng ngập tràn những cảm xúc khi ai nấy cũng đều bồi hồi không nỡ rời xa mái trường, thầy cô bạn bè. 

Không thể thiếu trong các buổi lễ tổng kết là phần thả bóng bay. Những quả bóng nhiều màu sắc kèm theo ước mơ của các bạn trẻ được thả bay cao tượng trưng cho những khát khao, hy vọng được vươn xa hơn. Mới đây, hình ảnh của một bạn nữ sinh với quả bóng viết ước mơ của mình chuẩn bị được thả nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Đâu ai đánh thuế ước mơ, hãy cứ mơ khi còn có thể!

Đâu ai đánh thuế ước mơ, hãy cứ mơ khi còn có thể!

Trong khi các bạn khác mơ ước thi đỗ trường đại học điểm cao, trở thành người nổi tiếng, được đi du học... thì nữ sinh này chỉ mong: 'Lấy chồng đại gia'. Hình ảnh tưởng như hài hước nhưng nhanh chóng nhận về nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Thu về hơn 30 nghìn lượt tương tác cùng rất nhiều bình luận, bức ảnh bỗng trở thành cuộc tranh luận không hồi kết của cư dân mạng. Một số bạn cho rằng, học tới hết cấp 3 là chỉ tính lấy chồng giàu thì chỉ biết hưởng thụ, dựa dẫm. Nhưng cũng có bạn cho rằng có thể cô bạn trong ảnh thích yêu và kết hôn với người giàu có, thành đạt mà thôi chứ chưa chắc có ý tìm chỗ dựa kinh tế. 

Đối với những ai muốn sớm lập gia đình thì đây quả là ước mơ cũng có phần hợp lý

Đối với những ai muốn sớm lập gia đình thì đây quả là ước mơ cũng có phần hợp lý

'Ước mơ nhỏ nhoi của em cũng là của biết bao người', 

'Học hơi dốt cho nên phải tìm đại gia chống lưng cho đỡ sợ'

'Sao không ước mơ có nghề nghiệp ổn định, mới lớp 12 đã tính xa vậy rồi'

'Con gái lấy chồng như canh bạc. Em ước mơ vậy thực tế lắm. Mỗi người có một định hướng riêng trong tương lai, không ai giống ai mà'. 

'Chắc bạn ấy trêu đùa gì các bạn cùng lớp cho vui thôi, nhìn các quả bóng khác đều không có chữ, có mỗi quả của bạn ấy là có. Chụp ảnh trêu nhau đó mà'.

Bức ảnh hiện vẫn đang nhận về nhiều ý kiến khác nhau từ diễn đàn học đường. 

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi