Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật

nữ sinh

Nữ sinh của ngôi trường Kiểm sát vô cùng xinh đẹp, duyên dáng trong bộ đồng phục ngành có bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Những cô cậu 'cực phẩm' học đường vừa đẹp trai, xinh gái lại sở hữu bảng thành tích học tập 'khủng' luôn khiến đông đảo cư dân mạng quan tâm, ngưỡng mộ. Mới đây, thêm một nữ sinh khiến người xem mê mẩn bởi ngoại hình xinh đẹp, ngọt ngào, duyên dáng và được biết là một trong số những sinh viên xuất sắc của trường ĐH Kiểm sát Hà Nội.

Cô gái trẻ này có tên Trần Ngọc Thảo, sinh năm 1997, quê Bạc Liêu, hiện đang theo học lớp K4L, khoa Luật của trường ĐH Kiểm sát Hà Nội. Vì là năm cuối nên Ngọc Thảo quyết định chụp bộ ảnh này để lưu giữ kỷ niệm về trường, về Hà Nội.

'Bộ đồng phục mình mặc là trang phục dành cho Kiểm sát viên trung cấp của ngành Kiểm sát nhân dân của một cô giáo trong trường cho mình mượn để chụp ảnh. Từ lâu hình ảnh các cán bộ kiểm sát trong trang phục ngành nghiêm trang, xinh đẹp đã để lại ấn tượng rất lớn cho mình', Ngọc Thảo chia sẻ. 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 0 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 1 

Nữ sinh ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành của mình. 

Nữ sinh ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành của mình.

Ngọc Thảo đã chụp bộ ảnh ở 2 địa điểm là Lăng Bác và Hồ Gươm. Ngọc Thảo mong muốn bộ ảnh sẽ giúp mọi người biết đến nhiều hơn về đặc thù nghề nghiệp của trường, để họ biết rằng những nữ kiểm sát viên dù có trang nghiêm thì họ vẫn xinh đẹp, gần gũi và tự tin.

Hiện tại, Ngọc Thảo đang giữ nhiều chức vụ như Phó Bí thư Ban chấp hành Liên Chi đoàn khóa IV, Bí thư Chi đoàn K4L, Chủ nhiệm CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học, Trưởng nhóm truyền thông Ban học tập và nghiên cứu khoa học của trường.

Cô nàng còn từng tham gia nhóm Thư ký với nhiệm vụ giúp Ban biên soạn hoàn thành cuốn sách 'Hướng dẫn chỉ dẫn Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015'. Bên cạnh đó, Thảo đã nhận được nhiều giấy khen và bằng khen của Hiệu trưởng, Đoàn trường, Đoàn khối các cơ quan Trung ương.

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 3 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 4 

Ngọc Thảo là một trong những sinh viên xuất sắc của trường ĐH Kiểm sát. 

Ngọc Thảo là một trong những sinh viên xuất sắc của trường ĐH Kiểm sát.

Năm học 2018 - 2019, Thảo đã đạt giải Nhì trong cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường với đề tài 'Hụi, họ, biêu, phường trong pháp luật dân sự Việt Nam - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn' của khoa Pháp luật Dân sự; giành danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt” Đoàn khối các cơ quan Trung ương…

Ngọc Thảo luôn hoàn thành tốt các kỳ học tại trường ĐH Kiểm sát Hà Nội khi liên tiếp giành được học bổng, xếp loại học lực giỏi hoặc xuất sắc.

Chia sẻ về bí kíp học tập, 9X cho hay: 'Mình nghĩ học là cả một quá trình rèn luyện xuyên suốt chứ không phải chỉ trước ngày thi vài ngày. Thường thì trên lớp mình sẽ chăm chú nghe giảng để hiểu bài, như vậy lúc ôn tập sẽ giúp mình học nhanh hơn. Ngoài ra, mình dành thời gian đọc, hiểu rõ câu hỏi, gạch ra từng ý để tránh bỏ xót rồi sẽ triển khai theo những ý chính đó'.

Ngoài niềm đam mê với việc nghiên cứu khoa học và các bộ luật cô nàng đang theo học, lúc rảnh rỗi, Ngọc Thảo thường đi chụp ảnh và tìm những quyển sách hay để đọc.

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 6 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 7 

Cô nàng khiến cộng đồng mạng xao xuyến vì vẻ đẹp của mình. 

Cô nàng khiến cộng đồng mạng xao xuyến vì vẻ đẹp của mình.

Hiện tại, Ngọc Thảo đang tham gia nhóm nghiên cứu thực hiện đề tài khoa học của khoa Pháp luật Hình sự về 'Nguyên tắc tranh tụng trong xét xử trong tố tụng hình sự Việt Nam'. Cô mong muốn sẽ hoàn thành tốt và sau khi ra trường có thể cầm tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc.

'Mình vẫn mong muốn sau khi học xong sẽ trở về quê nhà để cống hiến tốt nhất cho ngành, thực hiện ước mơ góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật, giúp đỡ người dân, xây dựng quê hương mình ngày càng tốt đẹp hơn', Ngọc Thảo chia sẻ về dự định của mình.

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 9 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 10 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 11 

Những hình ảnh xinh đẹp khác ngoài đời của cô nữ sinh trường ĐH Kiểm sát Hà Nội: 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 12 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 13 

Nữ sinh tài sắc ĐH Kiểm sát Hà Nội trong trang phục ngành: Ước mơ được bảo vệ công lý, bảo vệ pháp luật 14

Ảnh: Nhân vật cung cấp

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi