Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ sinh Y Hà Nội đẹp mong manh như sương sớm, mong ước được trở thành điều dưỡng giỏi

Cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp trong trẻo của Trần Thị Hoài Linh - nữ sinh trường Đại học Y Hà Nội, hiện đang là sinh viên năm nhất, theo học ngành Điều dưỡng.

Hình ảnh Hoài Linh (sinh năm 2001, quê Phú Thọ) xuất hiện trên mạng xã hội đã gây chú ý với mọi người bởi vẻ ngoài quá đỗi ngọt ngào, xinh xắn của mình. Chẳng ăn mặc sành điệu hay make-up cầu kỳ, 10X chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng và diện trang phục thoải mái cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn.

Nhan sắc dịu dàng, thuần khiết có phần mong manh của Hoài Linh khiến ai nhìn vào đều cảm thấy ngẩn ngơ, rung động. Hiện tại, cô nàng đang là sinh viên năm nhất ngành Điều dưỡng của trường Đại học Y Hà Nội.

Nữ sinh Y Hà Nội đẹp mong manh như sương sớm, mong ước được trở thành điều dưỡng giỏi 0 

Nữ sinh trường Y gây ấn tượng với vẻ đẹp mong manh tựa sương mai. 

Nữ sinh trường Y gây ấn tượng với vẻ đẹp mong manh tựa sương mai.

Chia sẻ cảm xúc sau khi được nhiều người biết đến, Hoài Linh cho biết: 'Lúc đầu mình khá bất ngờ nhưng sau đó cảm thấy vui vì nhận được sự khen ngợi của mọi người. Mình tự nhận là người hòa đồng, thân thiện có có chút điệu nên ngoài đời, từ phong cách ăn mặc đến tính cách cũng bánh bèo y như ảnh. Tuy vậy, mình là tuýp người không yếu đuối'.

Nữ sinh Y Hà Nội đẹp mong manh như sương sớm, mong ước được trở thành điều dưỡng giỏi 2 

Cô nàng hiện đang theo học ngành Điều dưỡng của trường ĐH Y Hà Nội. 

Cô nàng hiện đang theo học ngành Điều dưỡng của trường ĐH Y Hà Nội.

Lý do lựa chọn một ngành học được coi là vất vả, Hoài Linh chia sẻ: 'Đây là ngành học do mình yêu thích và lựa chọn, ngoài ra được bố mẹ định hướng và ủng hộ'. Việc theo học ở môi trường Y khiến cô nàng trở nên chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận và bản lĩnh hơn.

'Ngành nghề đòi hỏi mình và các bạn học Y phải can đảm, vì công việc liên quan đến sức khỏe và mạng người. Nếu nhát gan hay sợ máu, sợ đau, sợ vất vả chắc không theo học được', Linh chia sẻ.

Nữ sinh Y Hà Nội đẹp mong manh như sương sớm, mong ước được trở thành điều dưỡng giỏi 4 

Nữ sinh Y Hà Nội đẹp mong manh như sương sớm, mong ước được trở thành điều dưỡng giỏi 5 

Nữ sinh Y Hà Nội đẹp mong manh như sương sớm, mong ước được trở thành điều dưỡng giỏi 6 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, 10X cho rằng mọi người cần tuân thủ theo những yêu cầu của Chính phủ để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cộng đồng như hạn chế tụ tập đông người, thường xuyên đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên…

Hoài Linh mong muốn sau khi hoàn thành xong chương trình học, cô có thể trở thành một người điều dưỡng giỏi, góp sức nhỏ của mình vào việc giúp đỡ các bệnh nhân. 10X sẽ cố gắng học tập thật tốt để biến ước mơ thành sự thật.

Nữ sinh Y Hà Nội đẹp mong manh như sương sớm, mong ước được trở thành điều dưỡng giỏi 7 

Nữ sinh Y Hà Nội đẹp mong manh như sương sớm, mong ước được trở thành điều dưỡng giỏi 8 

Nữ sinh Y Hà Nội đẹp mong manh như sương sớm, mong ước được trở thành điều dưỡng giỏi 9 

Hình ảnh xinh đẹp khác của nữ sinh trường Y. 

Hình ảnh xinh đẹp khác của nữ sinh trường Y.
Giúp Tiin sửa lỗi