Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diện áo dài đội nón lá, nữ sinh 10x được mệnh danh là người kế nhiệm 'nàng thơ xứ Huế'

Áo dài, nón lá là hình ảnh đặc trưng gợi nhắc đến người con gái dịu dàng đất cố đô. Và, một nữ sinh cũng đang được tìm kiếm nhờ bức ảnh diện trang phục này.

Áo dài nữ sinh là trang phục thần thánh đã giúp bao cô nàng tỏa sáng. Cũng nằm trong số đó, một nữ sinh đến từ xứ Huế mộng mơ đã, đang được tìm kiếm nhờ bức ảnh áo dài, nón lá rất đỗi dịu dàng.

Bức ảnh nữ sinh diện áo dài, đội nón lá đang được nhiều người tìm kiếm.

Bức ảnh nữ sinh diện áo dài, đội nón lá đang được nhiều người tìm kiếm.

Cô bạn đang được nhắc đến tên là Trần Thị Thanh Như, sinh năm 2001, hiện đang là học sinh trường THPT Hai Bà Trưng, tỉnh Thừa Thiên Huế. Như nói, bức ảnh áo dài được chụp trong ngày khai giảng hôm 5/9. Hôm đó, Như cùng bạn bè chụp rất nhiều hình và Như đã chọn tấm hình áo dài, nón lá làm avatar trang cá nhân.

'Mình không ngờ rằng bức ảnh đó được nhiều người quan tâm và chia sẻ. Khi bạn bè thông báo cũng là lúc mình nhận được nhiều lời mời kết bạn và tin nhắn làm quen trên mạng xã hội' - cô bạn xứ Huế chia sẻ.

Những khoảnh khắc dễ thương của nữ sinh 10X xứ Huế

Cô bạn 10X khá bất ngờ khi nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Cô bạn 10X khá bất ngờ khi nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Như nói, bản thân có khá nhiều kỷ niệm buồn vui với tà áo dài. Trong đó có một lần vì mải mê đùa nghịch mà tà áo dài bị rách và cô bạn phải lên phòng y tế để băng bó vết thương.

Như bao nữ sinh khác, cô bạn 10X này rất thích chụp hình và thường dành thời gian sau giờ học để lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ. Không quá trầm buồn, ưu tư như người ta vẫn thường nói về con gái cố đô, Thanh Như lại khá năng động, thích văn nghệ và đặc biệt rất thích du lịch.

Cô bạn này sở hữu khá nhiều bức hình đời thường đẹp mắt.

Cô bạn này sở hữu khá nhiều bức hình đời thường đẹp mắt.

'Mình thích đi đây đó khám phá, ước mơ của mình là trở thành một hướng dẫn viên du lịch để giới thiệu những cảnh đẹp ở quê hương mình và trên đất nước hình chữ S nữa' - nữ sinh 10X chia sẻ.

Được chú ý sau một bức hình, Thanh Như được bạn bè tung hô là hot girl. Tuy nhiên, cô bạn không dám nhận. Nữ sinh này cho biết, bản thân luôn đặt mục tiêu cố gắng hết mình trong học tập để có thể sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Một số hình ảnh khác của Thanh Như, nữ sinh 10X xứ Huế đang được chú ý.

Diện áo dài đội nón lá, nữ sinh 10x được mệnh danh là người kế nhiệm 'nàng thơ xứ Huế' 3

Diện áo dài đội nón lá, nữ sinh 10x được mệnh danh là người kế nhiệm 'nàng thơ xứ Huế' 4

Diện áo dài đội nón lá, nữ sinh 10x được mệnh danh là người kế nhiệm 'nàng thơ xứ Huế' 5

Diện áo dài đội nón lá, nữ sinh 10x được mệnh danh là người kế nhiệm 'nàng thơ xứ Huế' 6

Diện áo dài đội nón lá, nữ sinh 10x được mệnh danh là người kế nhiệm 'nàng thơ xứ Huế' 7

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi