Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Teen Chu Văn An háo hức với chương trình ý nghĩa Ô Sáng 6: Hồng Tâm

'Nghệ thuật vị nhân sinh' có thể dùng để nói lên ý nghĩa của Ô Sáng.

Câu lạc bộ Drama Club Chu Văn An còn vượt xa hơn ý nghĩa tên gọi của nó, không chỉ là câu lạc bộ kịch và diễn xuất, mà còn là một gia đình gắn kết những bạn trẻ cùng chung đam mê với nghệ thuật và ánh sáng sân khấu.

Thành lập vào năm 2011, tính đến nay Drama Club đã trở thành ngôi nhà chung của 7 thế hệ học sinh Chu Văn An và trở thành câu lạc bộ có tầm ảnh hưởng lớn tới các bạn trẻ trong trường.

Câu lạc bộ Drama Club Chu Văn An

Câu lạc bộ Drama Club Chu Văn An

Nhắc đến Drama Club không thể không nói đến Ô Sáng - chương trình gây quỹ từ thiện thường niên của câu lạc bộ. Với sáng tạo và nhiệt huyết tuổi trẻ, những thành viên câu lạc bộ luôn nỗ lực hết mình để xây dựng nên những vở kịch đặc sắc.

Ô Sáng - chương trình gây quỹ từ thiện thường niên của câu lạc bộ Drama Club.

Ô Sáng - chương trình gây quỹ từ thiện thường niên của câu lạc bộ Drama Club.

Ô Sáng, có khi mang lại tiếng cười, cũng có khi lấy đi những giọt nước mắt của khán giả, nhưng đến cuối cùng đều luôn để lại cho người xem một khoảng lặng để suy ngẫm về thông điệp mà mỗi vở kịch muốn truyền đạt. Khi chiếc màn sân khấu được khép lại cũng chính là khi cơ hội của những số phận khó khăn được mở ra, số quỹ từ thiện mà sự thành công của Ô Sáng đem lại sau đấy sẽ được những thành viên của câu lạc bộ trao tận tay những trại trẻ mồ côi và khuyết tật.

Các chương trình gây quỹ từ thiện của Ô Sáng.

Các chương trình gây quỹ từ thiện của Ô Sáng.

Trong chặng đường 5 năm, Ô Sáng luôn là chương trình nhận được sự yêu mến và quan tâm của mọi đối tượng khán giả, từ phụ huynh hay đến những bạn học sinh. Bằng chứng nằm ở việc Ô Sáng luôn cháy vé sau một thời gian ngắn mở đơn đăng kí vé hay khán đài luôn kín chỗ.

Ô Sáng 6 với chủ đề 'Hồng Tâm'.

Ô Sáng 6 với chủ đề 'Hồng Tâm'.

Những mùa Ô Sáng đã qua như Hội Sắc (Ô Sáng 3), Hoa Niên (Ô Sáng 4), Giao Lộ (Ô Sáng 5). Đến hẹn lại lên, Ô Sáng 6 sẽ quay trở lại vào ngày 9/9. Ô Sáng 6 với chủ đề 'Hồng Tâm' không chỉ đề cập đến những khía cạnh trong hành trình theo đuổi cột mốc của đời người mà còn mong muốn truyền đạt tới người xem một thông điệp 'Hãy không ngừng nỗ lực để chạm tới mục tiêu mà bạn khao khát và sống hết mình để bản thân không bao giờ phải hối tiếc'.

Dự kiến chương trình Ô Sáng 6: Hồng Tâm sẽ được tổ chức tại rạp Đại Nam, 89 Phố Huế, Hà Nội vào chiều nay 14h ngày 9/9/2018.

>>>XEM THÊM:  MC Phan Anh: Làm từ thiện cũng cần phải dùng cái đầu để suy nghĩ

Giúp Tiin sửa lỗi