Tiin.vn trên Facebook

Ông bố của năm đây rồi, in hình nam thần tượng của con gái để cổ vũ con đi thi

Biết con hâm mộ nam diễn viên Lý Hiện, một ông bố ở Thái Nguyên bèn bí mật in hình poster thần tượng tới cổng trường thi để động viên tinh thần con.

Câu chuyện đáng yêu này xảy ra vào sáng ngày 9/8 khi các thí sinh vừa hoàn thành môn Văn – môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tại điểm thi trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thái Nguyên. Nhiều thí sinh và phụ huynh bất ngờ khi thấy một ông bố mang theo bức hình nam diễn viên Lý Hiện rồi vẫy tay gọi con rối rít khi em vừa bước ra cổng thi.

Anh Vũ Xuân Thắng mang ảnh thần tượng của con gái tới điểm thi.

Anh Vũ Xuân Thắng mang ảnh thần tượng của con gái tới điểm thi.

Được biết, ông bố tâm lý nhất Vịnh Bắc Bộ này là anh Vũ Xuân Thắng bố của thí sinh Vũ Quỳnh Ngọc (học lớp 12, Trường THPT Lương Ngọc Quyến).

Trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, Ngọc có kể cho bố về câu chuyện một người mẹ ở Trung Quốc in ảnh thần tượng đến cổ vũ tinh thần cho con gái trong ngày thi đại học. Nữ sinh cũng rất thần tượng nam diễn viên Lý Hiện, vì vậy bố mẹ em đã thầm thực hiện kế hoạch tương tự.

Ông bố cùng bức ảnh thu hút sự chú ý của thí sinh và phụ huynh xung quanh.

Ông bố cùng bức ảnh thu hút sự chú ý của thí sinh và phụ huynh xung quanh.

Dù là hành động nhỏ thôi nhưng cũng cho thấy sự tâm lý của các vị phụ huynh, giúp các bạn thí sinh có tinh thần thoải mái để bước vào kỳ thi quan trọng. Với Ngọc, cách cổ vũ tinh thần này giúp em có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bố mẹ Ngọc cũng rất tạo điều kiện và tôn trọng sở thích của con cái.

Những hình ảnh của bố mẹ Ngọc được đăng tải lên mạng xã hội và ngay lập tức thu hút sự chú ý. Bên cạnh lời khen dành cho sự tâm lý và đáng yêu hết nấc cho các bậc phụ huynh: 'Đâu chỉ ở nước ngoài, bố mẹ chúng ta cũng cực kỳ tâm lý',  cư dân mạng còn doạ yêu: 'Nhiệt tình cỡ đó mà không thi đậu thì không idol gì hết nha con'.

Góp ý cho Tiin