Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Parody ‘Chạy ngay đi’ của học sinh Yên Bái vừa chất vừa 'lầy lội'

Sau khi parody được đăng tải lên mạng xã hội thì cư dân mạng không khỏi 'cười lăn cười bò’ trước khả năng sáng tạo của các cô cậu học sinh.

Vừa mới ra mắt cách đây chưa đầy một tuần nhưng MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ‘phá đảo' mọi kỉ lục trên YouTube Việt Nam. Các bản cover, remix, hát nhép... ăn theo Chạy ngay đi cũng hot không kém. Và mới đây, các học sinh lớp 12A4 trường THPT Nghĩa Lộ (Yên Bái) đã tung ra bản parody ca khúc này khiến cư dân mạng nể phục.

Parody Chạy ngay đi

Không những nhép theo Sơn Tùng mà các bạn học sinh lớp 12A4 còn bắt chước theo các cảnh quay trong MV một cách chuyên nghiệp. Không có kinh phí khủng, ‘ekip học đường' này đành sử dụng ‘cây nhà lá vườn' từ ca sĩ, người đóng kèm hay đạo cụ. Thế nhưng xem video cũng có thể thấy các bạn này đã bắt chước ‘vô cùng có tâm'.

Nếu Sơn Tùng đã cất công bằng mọi giá phải mời cho bằng được Mai Davika – mỹ nhân hàng đầu Thái Lan để đóng cặp thì trong bản của các bạn lớp 12A4 cũng có hot girl hàng đầu của lớp đấy nhé.

Sơn Tùng cất công mời mỹ nữ Mai Davika hàng đầu của Thái Lan. 

Sơn Tùng cất công mời mỹ nữ Mai Davika hàng đầu của Thái Lan.

Bản Parody lại có hot girl hàng đầu của lớp. 

Bản Parody lại có hot girl hàng đầu của lớp.

Nam sinh ‘cosplay' Sơn Tùng thì cũng rất bài bản khi khoác áo jean, đeo kính vô cùng ngầu. Hơn nữa, thần thái cùng khả năng nhép theo lời Sơn Tùng của cậu bạn này cũng vô cùng chuyên nghiệp. Nếu như trong MV của Sơn Tùng có bức tranh nổi tiếng ‘Đức mẹ sầu bi' thì bản Parody cũng có 2 bạn học sinh đội khăn đóng giả vô cùng nhập tâm. Và dù cảnh nền phía sau còn dính một số học sinh ‘thiếu hợp tác' nhưng lại khiến video càng hài hước và đậm chất ‘học đường'.

Cảnh quay ấn tượng của Mai Davika.  

Cảnh quay ấn tượng của Mai Davika. 

Bắt chước cũng vô cùng 'có tâm' của học sinh lớp 12A4. 

Bắt chước cũng vô cùng 'có tâm' của học sinh lớp 12A4.

Sau khi parody được đăng tải lên mạng xã hội thì cư dân mạng không khỏi cười lăn cười bò' trước khả năng sáng tạo của các bạn học sinh lớp 12A4. Bạn nữ chính còn được nhiều người xin info vì quá xinh cùng khả năng nhập vai cực ngọt.

Là video quay vui tại lớp nên trông còn thô sơ, thế nhưng với tinh thần ‘chịu chơi' bắt kịp xu hướng cùng thần thái của các bạn học sinh thì nhiều người không khỏi gật gù tán thưởng.

===> Xem thêm: Cười té ghế' với bản Parody Em gái mưa 'hài hước, lầy lội' của Huỳnh Lập

Giúp Tiin sửa lỗi