Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Pha 'tẩu thoát' bất thành của cậu bé chỉ muốn về nhà không muốn đi học khiến dân tình cười rụng rốn

sinh viên

Dù cổng trường có bảo vệ nhưng cậu bé bất chấp bỏ trốn khiến mọi người khốn đốn thế này đây!

Hôm nay (5/9), đông đảo học sinh đã chính thức bắt đầu bước vào lễ khai giảng 2019 - 2020. Không khí hân hoan, rộn ràng, bao trùm khắp nơi và cả trên mạng xã hội.

Nếu như các anh chị học sinh cấp 2, cấp 3 cảm thấy háo hức vì vào năm học được gặp lại bạn bè thì với các em nhỏ, đây là khoảng thời gian không mấy thoải mái sau những tháng hè xả hơi êm đềm ở bên gia đình. Đặc biệt là với những bé lần đầu tiên tham dự lễ khai giảng nên không giấu được vẻ 'hoang mang', mệt mỏi trong ngày lễ này.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip chỉ dài 15 giây nhưng vô cùng 'khó đỡ', ghi lại màn 'bỏ trốn' ngoạn mục của một cậu bé trai. Cậu bất chấp để về với mẹ chứ nhất định không chịu đi học.

Clip: Cậu bé bỏ trốn nhưng bất thành.

Theo đoạn clip, dù có bảo vệ đứng ngay cổng trường nhưng cậu bé vẫn lẻn ra để chạy theo mẹ. Ngay lập tức, 2 chú bảo vệ đuổi theo và giữ lại khiến cậu phải dùng chiêu khóc lóc vật vã, giãy giụa.

Thấy con khóc 'rầm trời', người mẹ đã chạy vào để dỗ con. Lúc đó, cô giáo cũng ra để đón cậu học sinh 'bá đạo' này vào lớp. 

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai cũng 'cạn lời' trước màn bỏ trốn của cậu bé trong ngày đầu tiên đi học.

Một cư dân mạng 'đồng cảm': 'Cảnh ngộ chung của phụ huynh rồi! Thằng cháu 5 tuổi mình cũng khóc lóc ầm ĩ trước cổng trường. Tưởng phải đưa về, nhưng may cô giáo tâm lý nên lừa được ẻm vào lớp. Vào 1 chút là hòa nhập với các bạn ngay.'

'Cậu bé đóng phim 'Vượt ngục' đây mà! Cơ mà đáng yêu ghê, đứa trẻ nào đi học mầm non, tiểu học cũng thế nhỉ!', một người khác thích thú bình luận.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi