Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phải lòng lớp học màu hồng dán hình Hello Kitty tại Philippines

Tại một trường tiểu học của Philippines, cô giáo Samelyn Lafuante đã dành 3 năm tâm huyết để hô biến một phòng học tẻ nhạt thành lớp học màu hồng đáng mơ ước của mọi bé gái.

Hình ảnh một lớp học ngập tràn màu hồng được đăng tải trên trang cá nhân của Glay Franco Bacolod đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt yêu thích chỉ sau vài giờ đăng tải. Những hình ảnh về lớp học đặc biệt này nhanh chóng trở thành đề tài siêu hot, lan truyền khắp mạng xã hội châu Á.

Lớp học toàn màu hồng nhanh chống gây sốt trên mạng xã hội

Lớp học toàn màu hồng nhanh chống gây sốt trên mạng xã hội

Được biết, lớp học siêu đáng yêu này là thành quả của cô giáo Samelyn Lafuante, một giáo viên tiểu học đến từ Masbate, Philippines. Cô đã dành ba năm để trang trí toàn bộ phòng học với tông màu hồng và tất cả dụng cụ hình Hello Kitty.

Cô Samelyn Lafuante (giữa) đã dành 3 năm tâm huyết để tạo nên lớp học đặc biệt này

Cô Samelyn Lafuante (giữa) đã dành 3 năm tâm huyết để tạo nên lớp học đặc biệt này

Sàn nhà cũng được bao phủ bởi tấm thảm hình Hello Kitty siêu lớn, những bức tường được sơn theo tông hồng phấn đáng yêu. Mọi dụng cụ dù đơn giản nhất cũng được cô giáo tỉ mỉ thay đổi thành đồ có hình Hello Kitty.

Phải lòng lớp học màu hồng dán hình Hello Kitty tại Philippines 2

Cô Samelyn cho biết hầu như tất cả mọi vật dụng, đồ đạc trang trí cho căn phòng đều là cô tự bỏ tiền túi của mình ra chi phí, tích góp trong 3 năm. 'Tôi muốn tạo một môi trường học tập thật thoải mái, đáng yêu cho bọn trẻ. Tôi hạnh phúc khi được nhìn thấy sự thích thú hiện lên gương mặt mỗi đứa trẻ và tôi làm điều này vì chúng'.

>>> XEM THÊM: Ngạc nhiên với lớp học có đến 3 cặp sinh đôi, ngoan như nhau, học giỏi như nhau

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi