Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phẫn nộ phụ huynh livestream tát giáo viên giữa cuộc họp, tuyên bố 'thịt' cô giáo vì… không cho con tham gia văn nghệ

giáo viên

Phụ huynh ở Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi đoạn clip quay cảnh cô này hành hung một cô giáo được đăng tải.

Mạng xã hội Đà Nẵng xôn xao đoạn clip một phụ huynh tát giáo viên giữa cuộc họp và lớn tiếng tỏ ra hổ báo dù xung quanh có rất nhiều người chứng kiến. Theo đó, người bị tát là cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hằng, hiện đang công tác tại một Trung tâm giáo dục ở Đà Nẵng. Vụ việc xảy ra từ ngày 12/12 nhưng đến hôm nay 17/12 khi clip được chia sẻ mới trở thành tâm điểm chú ý và chỉ trích của dân mạng.

Bà Tr. Th là phụ huynh có con theo học tại Trung tâm cô Hằng công tác, ngày 12/12 bà này được nhà trường tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với Ban giám đốc  và giáo viên để nói về việc 'con bà bị bỏ rơi' trong chương trình Văn nghệ tổ chức vào ngày 20/11 vừa qua.

Đoạn clip khiến nhiều người xem phẫn nộ

Phụ huynh hùng hổ chỉ trỏ từng người trong cuộc họp 

Phụ huynh hùng hổ chỉ trỏ từng người trong cuộc họp

Vì cho rằng con mình không được quan tâm 

Vì cho rằng con mình không được quan tâm

Sau đó, người này tát thẳng mặt cô giáo 

Sau đó, người này tát thẳng mặt cô giáo

Trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người 

Trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người

Bà Th tức giận vì thấy con không được tham gia biểu diễn nên đã đặt câu hỏi cho nhà trường rồi cho rằng 'nhà trường đã không giải trình được con tôi ở đâu và làm gì trong 2 giờ đồng hồ, khi tôi yêu cầu kiểm tra camera thì trường lại không có, con tôi đã bị bỏ quên..., nếu có sự cố thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm?'.

Trong khi đó, đại diện nhà trường và giáo viên cho biết do cháu bé nhút nhát nên không đồng ý tham gia văn nghệ, thời gian diễn ra chương trình bé chơi ngoài sân trường với sự giám sát của bảo vệ…

Không chấp nhận lời giải thích của nhà trường và giáo viên, bà Th livestream cuộc họp lên trang cá nhân, bà nhiều lần lớn tiếng và đỉnh điểm và bà đã tát thẳng vào mặt cô giáo dạy con mình trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Chưa hết, sau cái tát xúc phạm giáo viên khiến tất cả phẫn nộ, bà Th còn tuyên bố sẽ 'thịt' cô Hằng. Vụ việc sau khi đăng trên mạng đã khiến cho nhiều người cảm thấy giận dữ, đa số các ý kiến đều chỉ trích hành động của bà Th.

'Tôn sư trọng đạo, một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy là đây sao?' - một người ngao ngán viết.

'Dù sự việc thế nào cũng không được phép hành hung người khác, thật khó mà đứng về phía phụ huynh này được' - tài khoản Minh Minh bình luận.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi