Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phì cười trước những màn đu trend 'tiểu tam tàng hình' troll thầy cô siêu lầy lội của học sinh

học sinh

Từ hình ảnh 'tiểu tam hoá đá' gây sốt mạng xã hội, học trò nhà mình đã nhiệt tình chế thành một trào lưu mới mang tên... tàng hình trong lớp học.

Thời gian vừa rồi, hình ảnh 'người đàn bà hóa đá' trong một clip đánh ghen đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi, thậm chí ngay lập tức thành trend được đông đảo cộng đồng mạng thi nhau cover. Clip xoay quanh việc 'tiểu tam' bị người vợ cả đến tận nhà bắt quả tang, kèm theo những lời chửi bới vô cùng khó nghe. Thay vì xấu hổ che mặt, cô bồ nhí vẫn cố thủ trong nhà vệ sinh, chống nạnh đứng dựa vào tường, chiếc lược giữ chặt trong tay, miệng không hé nửa lời, tựa như kẻ tàng hình vậy. Hình ảnh 'tiểu tam áo vàng hóa đá' gây bão bắt nguồn từ đây.

Từ hình ảnh gây sốt mạng xã hội này, học trò nhà mình đã nhiệt tình chế thành một trào lưu mới, tuy vui nhưng cũng thử thách độ kiên nhẫn của thầy cô ra trò, không đâu khác chính là... tàng hình trong lớp học. Bởi màn đu trend này rất cần sự 'dũng cảm' nhằm đo phản ứng của thầy cô mình, nên nó cũng cần những ứng cử viên sáng giá, miễn nhiễm với hai từ 'ngại lắm, sợ lắm'.

Có thể bạn không biết, nhưng trang phục và phụ kiện màu vàng chính là 'linh hồn' của màn đu trend 'tiểu tam hoá đá'... 

Có thể bạn không biết, nhưng trang phục và phụ kiện màu vàng chính là 'linh hồn' của màn đu trend 'tiểu tam hoá đá'... 

 Mục đích chính của trend này chính là khiến thầy cô phải 'đứng hình mất vài giây'. Nhưng không hiểu, ai mới là người khiến người còn lại đứng hình đây...

Lầy lội đến thế là cùng...

Cô giáo cũng phải đứng hình vì không hiểu tụi học trò của mình lại bày ra trò gì.

Cô giáo cũng phải đứng hình vì không hiểu tụi học trò của mình lại bày ra trò gì.

Tuy bất ngờ, nhưng thầy vẫn bình tĩnh đối phó với đám trò nghịch ngợm lắm. Tàng hình nhưng vẫn phải vào sổ đầu bài đó nha!

Tuy bất ngờ, nhưng thầy vẫn bình tĩnh đối phó với đám trò nghịch ngợm lắm. Tàng hình nhưng vẫn phải vào sổ đầu bài đó nha!

Thích tàng hình thì thầy cho đứng im tại chỗ, tàng hình luôn 45 phút

Thích tàng hình thì thầy cho đứng im tại chỗ, tàng hình luôn 45 phút

Thế rồi sau một hồi chọn mặt gửi vàng, học sinh đã cho ra đời những clip bất hủ, vừa cho thấy vẻ 'hết hồn hà' của thầy cô, vừa tạo cơ hội để thầy cô đáp trả lại đám quỷ của mình theo cách siêu lầy lội. Có thầy cô giật mình rồi cũng phì cười bỏ qua, có thầy cô lại nhiệt tình diễn cùng học trò cho tới nơi tới chốn.

Trong vài trường hợp, người đóng vai 'tiểu tam hoá đá' có thể rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Cứ tưởng mình 'troll' được thầy cô, hoá ra còn bị thầy cô trị lại cho chừa cái tội cà chớn trong lớp học. Hoặc, được ưu tiên gọi lên bảng trả bài...

Tuy vậy, người được lợi nhất sau màn đu trend này chỉ có thể là tụi học trò ngồi dưới lớp. Chẳng những đã được trận cười nắc nẻ khi thấy bạn mình lúng túng giả vờ tàng hình, lại còn có dịp gần gũi, vui vẻ hơn với thầy cô.

Khi bạn tàng hình để trêu thầy, bạn có ngay một suất tàng hình tại chỗ đến cuối giờ luôn...

Dân tình thì được dịp cười bò trước loạt clip 'tàng hình' của các bạn học sinh, đơn giản vì cả thầy cô và trò đều quá dễ thương. Không ít người bình luận thể hiện niềm mơ ước được... quay ngược thời gian để trở về thời học trò, để có những quãng thời gian vui vẻ, vô lo.

'Học trò thời nào cũng thế, dẫu có được sự trợ giúp của mạng xã hội hay không, các bạn vẫn nghịch ngợm đúng bản sắc của mình. Nếu được quay lại thời học sinh, mình sẽ quậy nhiệt tình như thế này luôn' - Bạn G.H bình luận.

'Ngày trước nào có dám trêu thầy cô thế này. Nhưng thấy các bạn đùa vui, thầy cô cũng vui theo.' - Bạn Y.L nói.

'Cả thầy và trò ai cũng dễ thương. Cơ mà các bạn ơi, đùa nghịch có giới hạn thôi nha, kẻo lại xôi hỏng bỏng không là hết vui đó' - Bạn L.O nói.

Ảnh: Tổng hợp

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi